fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Steve Wozniak, Đồng sáng lập Apple, công bố công ty hàng không vũ trụ của riêng mình với video bí ẩn

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak vừa công bố dự án mới của mình: thành lập công ty hàng không vũ trụ của riêng ông có tên là Privateer Space. Mặc dù ông không nói rõ mục tiêu của mình, nhưng có nhiều suy đoán rằng nó có thể cạnh tranh với SpaceX của Elon Musk, Blue Origin của Jeff Bezos và Virgin Galactic của Richard Branson.

Depositphotos.com

Liên quan: Cổ phiếu Virgin Galactic giảm sau khi hoãn chuyến bay thử nghiệm

Chỉ vài giờ trước, Wozniak đã đăng một thông điệp khó hiểu trên tài khoản Twitter của mình để phá vỡ tin tức:

“Một công ty vũ trụ tư nhân đang bắt đầu thành lập, khác với những công ty khác”, doanh nhân công nghệ viết cùng với một liên kết YouTube.

Đoạn video không kém phần bí ẩn so với dòng tweet từ “Woz,” như anh ta cũng được biết đến.

“Cùng nhau, chúng ta sẽ tiến xa. Chúng tôi sẽ chăm sóc lẫn nhau, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cùng nhau, đây không phải là một cuộc đua, cũng không phải là một cuộc cạnh tranh hay một trò chơi, ”một giọng nói, rất có thể ám chỉ sự ganh đua mà các tỷ phú đã thể hiện trong không gian.

Liên quan: Elon Musk đến trên Netflix, họ sẽ phát sóng Sứ mệnh không gian SpaceX ‘Gần như trong thời gian thực’

“Chúng ta không phải là một người, một công ty, một quốc gia… Chúng ta là một hành tinh […] và việc cùng nhau làm những gì đúng và tốt là tùy thuộc vào chúng ta. Vì vậy, đây là việc chăm sóc những gì chúng tôi có, để thế hệ tiếp theo có thể tốt hơn cùng nhau, ”đoạn teaser tiếp tục.

Đoạn video khép lại bằng câu “Bầu trời không còn là giới hạn” trước khi hiển thị tên công ty hàng không vũ trụ mới của Steve Wozniak.

Theo Xataka cổng thông tin, công ty hàng không vũ trụ của Woz sẽ được đồng sáng lập bởi Alex Fielding, người sáng lập công ty số hóa robot Ripcord. Họ cũng chỉ ra rằng thay vì tham gia “cuộc đua không gian”, Privateer Space sẽ tập trung vào việc dọn dẹp các mảnh vỡ không gian được tạo ra bởi nhiều vệ tinh phóng vào vũ trụ mỗi năm.

Trên trang mạng của công ty vũ trụ, bạn có thể đọc rằng họ đang làm việc ở “chế độ tàng hình” và họ sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết tại hội nghị AMOS Tech 2021. Sự kiện này là một sự kiện về nhận thức không gian trong đó các tổ chức giáo dục, cơ quan chính phủ và các công ty tư nhân tham gia. Nó sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 9 tại Maui, Hawaii.

Liên quan: Điều gì về Ad Astra, ngôi trường gây rối bí ẩn do Elon Musk tạo ra, nơi con cái của ông ấy học?

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.