fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sanfe đưa Radhika Apte vào làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Radhika Apte, Sanfe

Thương hiệu vệ sinh phụ nữ và chăm sóc da thân mật Sanfe đã ký hợp đồng với diễn viên Radhika Apte để trở thành tiếng nói cho phụ nữ có thể lựa chọn cho việc chăm sóc vệ sinh và thân mật của họ.

Apte hoàn toàn phù hợp để trở thành gương mặt và giọng nói cho Sanfe vì cô ấy là người lên tiếng cho những vấn đề và nguyên nhân phù hợp, thương hiệu này tin tưởng. Một giọng nói khích lệ như Apte sẽ giúp phụ nữ chọn Sanfe vì những mối quan tâm thầm lặng và không được chú ý, thường không được quan tâm của họ.

Sự hợp tác này sẽ cho phép Sanfe liên hệ và kết nối với phụ nữ như một ‘người bạn đồng hành mọi lúc’ cho những nhu cầu cơ thể khác nhau của họ mà không do dự.

Apte nói, “Phụ nữ ngày nay công khai thừa nhận sự tích cực và tự tin của cơ thể. Sự thay đổi này được tiếp tục thúc đẩy bởi Sanfe, công ty cung cấp sự lựa chọn các sản phẩm và giải pháp chất lượng theo chu kỳ cơ thể của phụ nữ. Tôi hoan nghênh sự hiểu biết sâu sắc và kết quả của loạt sản phẩm mà Sanfe cung cấp, cung cấp giải pháp cho những gì tất cả chúng ta cần nhưng chưa bao giờ nghĩ đến nhu cầu. “

Người đồng sáng lập Sanfe, Harry Sehrawat cho biết, “Có Radhika Apte trong hội đồng quản trị mang lại cho chúng tôi cảm giác vô cùng tự tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng để trở thành giải pháp cho một số nhu cầu thầm lặng của phụ nữ. Chúng tôi hình dung ra một thế giới hiện đại, nơi phụ nữ có thể cởi mở lựa chọn tự chăm sóc các nhu cầu của mình và Radhika là hiện thân của người phụ nữ mà cộng đồng phụ nữ của chúng tôi có thể lấy cảm hứng từ đó. ”

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.