fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Startup này đang thay đổi cách điều trị chấn thương tủy sống trên toàn thế giới

0 40

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Lắng nghe từ Giám đốc điều hành của NurExone Biologic Ltd, công ty khởi nghiệp mới đầy hứa hẹn của Israel nhằm mục đích sử dụng công nghệ dựa trên Exosome sáng tạo và nền tảng phân phối thông minh để cách mạng hóa cách điều trị chấn thương tủy sống (SCI) trên toàn thế giới

Ngày 22 tháng 6 năm 2021

5 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Trên Phố Wall và các sàn giao dịch chứng khoán nổi bật trên toàn cầu, sự xuất hiện của các công ty khởi nghiệp sáng tạo đã trở thành một hiện tượng của Israel. Ngày nay, “quốc gia đổi mới” được quốc tế công nhận chưa từng có cũng như đầu tư cho một quốc gia có quy mô như bang New Jersey (Hoa Kỳ). Có trụ sở tại thành phố phía bắc Haifa, một trong những công ty khởi nghiệp mới nhất của Israel dựa trên danh tiếng sâu rộng của đất nước là NurExone Biologic Ltd. Công ty được thành lập chỉ vào năm ngoái, nhằm mục đích thay đổi cách điều trị chấn thương tủy sống (SCI) trên khắp thế giới bằng cách sử dụng exosomes làm nền tảng phân phối thông minh.

Trong vài thập kỷ qua, tế bào gốc đã trở thành mối quan tâm đáng kể đối với cộng đồng khoa học cũng như nền văn hóa đại chúng, và kết quả ban đầu thật đáng kinh ngạc. Giờ đây, nghiên cứu và phát triển liệu pháp tế bào gốc đang ở mức cao nhất mọi thời đại với các thử nghiệm thực nghiệm đi kèm để áp dụng nhiều thập kỷ phân tích vào thực hành y học thực tế. Về điều trị SCI, chấn thương và không chấn thương, Tế bào gốc đã được thử nghiệm trên bệnh nhân, một số bệnh nhân đã được hưởng lợi từ việc sử dụng tế bào gốc, nhưng do nhiều thách thức khác nhau, phương pháp điều trị vẫn chưa được chấp thuận. Tuy nhiên, NurExone hứa hẹn bằng chứng nghiên cứu dựa trên exosome về kết quả khái niệm, được hiển thị trên động vật, phải đưa ra phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân SCI cũng như tiềm năng tương tự trong chấn thương sọ não.

NurExone được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành, Tiến sĩ Lior Shaltiel, người duy trì nền tảng ấn tượng về tinh thần kinh doanh công nghệ sinh học, ngoài kỹ thuật y sinh, dược học và sự tiến bộ của hệ thống phân phối thông minh – tất cả đều là những thành phần quan trọng đối với sứ mệnh của công ty. Công thức đằng sau giải pháp của NurExone là một chiến lược hai mũi nhọn để tập trung công nghệ exosome làm nhiên liệu chính và thực tế điều trị bệnh nhân SCI thông qua nền tảng phân phối thông minh. Sự kết hợp này, được lên kế hoạch để truyền y tế vào cơ thể qua mũi, có tác dụng tự nhiên trong việc nhắm mục tiêu tổn thương tế bào thần kinh. Theo Shaltiel, “trong khi nhiều công ty đang sử dụng tế bào gốc giải phóng exosomes một cách tự nhiên và cố gắng tái tạo tế bào thần kinh thông qua tiêm cục bộ, thì exosomes nạp của chúng tôi có khả năng được chuyển vào cơ thể qua đường mũi – đây là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đáng kể cho ngành. ”

Hơn nữa, NurExone được trang bị một Hội đồng quản trị giàu kinh nghiệm, bao gồm từ một số thương hiệu dược phẩm và công nghệ sinh học hàng đầu của Israel được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế như Chủ tịch điều hành Ron Mayron của Teva (NYSE: TEVA) và Người sáng lập & Giám đốc Yoram Drucker của Pluristem (NASDAQ : PSTI) và Brainstorm (BCLI). Những người ra quyết định quan trọng này trong lĩnh vực công nghệ y tế cũng như bối cảnh đổi mới của Israel là không thể thiếu và là minh chứng cho tiềm năng cung cấp của công ty – từ quản lý vận hành toàn cầu đến tiếp thị chiến lược để thu hút các nhà đầu tư lớn.

Ngay từ khi thành lập, khả năng nghiên cứu sâu rộng và khả năng tiến hành thử nghiệm của NurExone đến từ sự hợp tác của công ty với các giáo sư hàng đầu từ hai trường đại học ưu tú của Israel – Technion (được gọi là MIT của Israel) và Đại học Tel Aviv. Là một phần của Ban đồng sáng lập và Cố vấn Khoa học của công ty, NurExone đã hợp tác với Giáo sư Daniel Offen, Trưởng Phòng thí nghiệm Thần kinh của Đại học Tel Aviv và Giáo sư Shulamit Levenberg, cựu Trưởng khoa Kỹ thuật Y sinh của Technion và Giám đốc Trung tâm Technion về 3D In sinh học. Hội đồng quản trị còn có Giáo sư Nashson Knoller, MD, Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh tại Bệnh viện Sheba.

Trong tháng này, NurExone cũng đã thực hiện các động thái đáng chú ý để chuẩn bị công ty cho giai đoạn tiếp theo – phát triển một sản phẩm đầy hứa hẹn cho giai đoạn lâm sàng. Công ty đã nhận được những phê duyệt quan trọng, cho phép họ tiếp tục phát triển các phương pháp điều trị SCI trên khắp thế giới. Sự tiến bộ đáng kể này trong việc tập trung ban đầu của công ty khởi nghiệp Israel vào các nỗ lực tài chính giai đoạn tiếp theo sẽ đóng vai trò chính trong việc thuyết phục các bên quan tâm và các nhà đầu tư nghiêm túc để giúp công ty tiến tới niêm yết trên các sàn chứng khoán quốc tế.

Theo Shaltiel, “mặc dù thường sẽ mất vài năm để các công ty trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển (R&D) đảm bảo đầu tư, nhưng chúng tôi đang tiến triển với mô hình tài trợ của mình do tiềm năng cấp số nhân của sản phẩm của chúng tôi”. Hiện tại, NurExone có kế hoạch tiến tới việc tham gia vào Sở giao dịch liên doanh chứng khoán Toronto (TSXV), một thị trường giống như Mecca dành cho các cổ phiếu penny và các công ty mới đang cố gắng xây dựng một nhà đầu tư theo sau cho nhiều sàn giao dịch toàn cầu hơn trong tương lai.

Trong thế giới của các công ty khởi nghiệp và đổi mới, cơ sở hạ tầng, tầm nhìn và cơ sở phát triển nghiên cứu của một công ty là yếu tố quyết định sự thành công và trường tồn của doanh nghiệp. Đối với NurExone, Hội đồng quản trị thành công của công ty, Giám đốc điều hành đầy tham vọng và giàu kinh nghiệm, Tiến sĩ Lior Shaltiel, cùng với Ban Cố vấn Khoa học không chỉ đơn thuần đáp ứng những điều kiện tiên quyết này mà còn khuyến khích cộng đồng công nghệ sinh học. Mặc dù công ty, chỉ sau vài tháng, đã cung cấp một nguồn gốc quan trọng cho các nhà đầu tư tiềm năng cũng như các chuyên gia y tế để học hỏi – nó cũng cho thấy hiệu quả và sự trưởng thành của đội. Để NurExone có thể “thay đổi cách đối xử với SCI trên toàn thế giới”, bước thực dụng tiếp theo của họ sẽ là phân tích và tối ưu hóa sản phẩm để tiến thêm một bước nữa nhằm biến mục tiêu đối xử với SCI gần hơn trở thành hiện thực.

.
Theo Josh Horowitz

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.