fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công nghệ có thể biến đổi doanh nghiệp của bạn như thế nào

0 40

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nicole Walters, Giám đốc điều hành và người sáng lập Công ty Học thừa kế, trò chuyện với Andres Wydler, giám đốc điều hành của StartOut, về cách công nghệ mở ra cơ hội mới.

Ngày 22 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Đại dịch buộc nhiều công ty phải tạo ra những trục xoay lớn và bằng cách sử dụng công nghệ, một số cách đã được tìm thấy để thực sự ảnh hưởng tích cực đến hoạt động kinh doanh tổng thể của họ.

Nicole Walters, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty Học kế thừa và ngôi sao của Mạng lưới Hoa Kỳ Cô ấy là ông chủ, gần đây đã nói chuyện với Andres Wydler, giám đốc điều hành của StartOut, về vai trò của công nghệ trong việc định hình cách hoạt động của tổ chức phi lợi nhuận LGBTQ trong năm qua – và những cơ hội mà tổ chức này đã mở ra. Ông giải thích: “Bằng cách biến ảo trong đại dịch, chúng tôi đã tìm thấy cơ hội để biến tất cả các sự kiện địa phương của mình thành các sự kiện quốc gia.

StartOut ngay lập tức tập trung lại các nỗ lực của mình từ trực tiếp sang các sự kiện ảo và Wydler nói, “Cộng đồng đã phản ứng vô cùng tích cực. Với công nghệ, chúng tôi đột nhiên có thể mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc và do đó, các thành viên của chúng tôi cũng có thể mở rộng phạm vi tiếp cận trên toàn quốc.”

Wydler nói rằng trong đại dịch, ông nhận thấy rằng mọi người hào phóng hơn với thời gian của họ, nhờ vào công nghệ. “Bạn không còn phải đối mặt với việc đến văn phòng – việc gặp gỡ mọi người không còn là một thách thức về thời gian”, anh nói. “Và chúng tôi nhận thấy rằng các nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần sẵn sàng lắng nghe nhiều lời thuyết trình hơn trước vì những cuộc gặp gỡ này chỉ là một liên kết Thu phóng. Vì vậy, điều đó vô cùng tích cực.”

StartOut cũng được hưởng lợi từ các khả năng mới của văn phòng ảo. Công ty đã có thể giảm đáng kể chi phí và không còn bị ràng buộc bởi địa lý khi tuyển dụng nhân tài. Ông nói: “Chúng tôi đã cố gắng tạo ra chất hỗ trợ từ chanh và đó chỉ là những gì các doanh nhân làm. Và bất chấp tất cả những khó khăn trong năm qua, anh ấy tin rằng StartOut, và các thành viên mà nó phục vụ, hiện đang ở một vị trí rất vững chắc và tích cực.

.
Theo Nicole Walters

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.