fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Starlink của Elon Musk đã sẵn sàng cung cấp Internet vệ tinh cho các chuyến bay thương mại

0 92

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty của Musk đang đàm phán với một số hãng hàng không để thực hiện nó.

Ngày 16 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Với mỗi sáng kiến ​​mới, Elon Musk chứng minh rằng giới hạn của mình là vượt ra ngoài bầu trời. Giờ đây, anh tìm cách giải quyết một vấn đề lớn đối với du khách: sử dụng WiFi trên máy bay. Công ty Starlink của Musk thông báo rằng họ đã sẵn sàng cung cấp internet vệ tinh trên các chuyến bay thương mại và họ đang đàm phán với một số hãng hàng không để cung cấp dịch vụ này trong tương lai gần.

Với hơn 1.500 vệ tinh trên quỹ đạo, Starlink hiện cung cấp Internet ở các vùng nông thôn và khó tiếp cận ở một số quốc gia.

Liên quan: SpaceX của Elon Musk ký liên minh với Google Cloud để cung cấp Internet vệ tinh với Starlink

Trong một cuộc thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh về Tình báo Hàng không Kết nối, Jonathan Hofeller, phó chủ tịch của Starlink, tiết lộ rằng Starlink đang đàm phán với các hãng hàng không thương mại để cung cấp dịch vụ internet cho họ.

“Chúng tôi đang phát triển sản phẩm hàng không của riêng mình… chúng tôi đã thực hiện một số cuộc trình diễn cho đến nay và đang tìm cách hoàn thiện sản phẩm đó để đưa lên máy bay trong tương lai rất gần,” Hofeller nói.

Công ty của Elon Musk, một bộ phận của SpaceX, giải thích rằng dịch vụ WiFi mới cho các chuyến bay thương mại sẽ yêu cầu sử dụng ăng-ten của hãng hàng không. Những thứ này sẽ tương tự như những thiết bị được sử dụng trên mặt đất, nhưng có khả năng kết nối tốt hơn cho máy bay đang bay. Các vệ tinh sẽ được liên kết bằng tia laser, vì vậy tín hiệu sẽ không cần phát ra từ các trạm trên mặt đất. Bằng cách này, máy bay có thể bay qua các khu vực xa xôi, chẳng hạn như đại dương và sa mạc, và có thể tiếp tục nhận internet.

Hofeller nói rõ rằng công nghệ này hiện chưa có sẵn, nhưng nó sẽ là một phần của thế hệ vệ tinh Starlink tiếp theo đang được phát triển.

Liên quan: Báo cáo: Tên lửa đã qua sử dụng của SpaceX đã được Lầu Năm Góc phê duyệt cho các nhiệm vụ quân sự

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.