fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm thế nào các cơ quan tiếp thị có thể tích hợp tính hợp nhất vào tổ chức và công việc của họ

0 25

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

28 tháng 5 năm 2021

6 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Mặc dù sự hòa nhập và đa dạng luôn là điều cần thiết, nhưng chúng thậm chí còn trở nên cần thiết hơn đối với các nhà tiếp thị do môi trường văn hóa và đại dịch hiện tại của ngành. Nói một cách đơn giản, chúng tôi đang giải quyết hai vấn đề lớn ngay bây giờ: khủng hoảng con người và vấn đề kinh tế. Bằng cách nỗ lực vào sự hòa nhập, công bằng và đa dạng, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp mạnh mẽ cho cả hai vấn đề mà chúng tôi đang gặp phải.

Tuy nhiên, nó không đơn giản như việc thay đổi một vài chính sách và gọi nó là một ngày. Thay vào đó, các tổ chức cần phải làm việc để mở rộng những nỗ lực này để bao gồm những thách thức khi làm việc trong thời kỳ đại dịch. Chúng ta đang ở một điểm mấu chốt nơi các cơ quan quảng cáo, tiếp thị và quan hệ công chúng có thể sử dụng hình ảnh mà họ muốn để phản ánh thế giới mà họ muốn thấy, nơi mà vai trò xã hội và giới bị phá bỏ, các nền văn hóa con được tôn vinh và sự đa dạng được nhấn mạnh.

Định nghĩa của đa dạng và hòa nhập là gì?

Hiểu được hai từ này là rất quan trọng nếu bạn định áp dụng chúng vào kế hoạch tiếp thị của mình. Để đơn giản, các thuật ngữ này được sử dụng để bao gồm một nhóm các cá nhân duy nhất tích hợp với nhau. Đó là ý tưởng về việc cung cấp và chào đón những người đã bị loại trừ trong lịch sử, cho dù đó là vì khả năng, tình dục, giới tính hay chủng tộc của họ.

Khi xem xét cách đưa nó vào danh mục tiếp thị của bạn, điều cần thiết là đảm bảo rằng tiếng nói của mọi người – bất kể nền tảng văn hóa, tuổi tác, khuynh hướng tình dục, giới tính, kinh tế xã hội hoặc chủng tộc – đều được lắng nghe.

Bối cảnh tiếp thị hiện tại trông như thế nào?

Nhiều hơn 92% nhà tiếp thị đồng ý rằng có nhiều cơ hội hơn để phát triển trong không gian tiếp thị và quảng cáo. Tuy nhiên, chỉ vì họ đồng ý với tuyên bố này không có nghĩa là ý tưởng này đang được tất cả các công ty tiếp thị và quảng cáo chấp nhận một cách công khai.

Rõ ràng là thiếu sự hòa nhập và đa dạng trong các chiến dịch tiếp thị từ cả các công ty lớn và nhỏ, điều này dẫn đến việc nhiều người thẳng thừng kêu gọi các công ty này giải quyết những vấn đề này. Do những vấn đề này và môi trường quảng cáo hiện tại, các doanh nghiệp đang làm việc để tìm cách tích hợp sự hòa nhập và đa dạng vào các chiến dịch của họ.

Nhưng chính xác thì bạn bắt đầu làm việc này như thế nào? Thương hiệu của bạn phải tìm cách trở nên toàn diện bằng ngôn ngữ, chủ đề và hình ảnh được sử dụng trong các chiến dịch của họ. Công việc đó liên quan rất nhiều đến loại khán giả mà bạn đang muốn tiếp thị, cho dù nó liên quan đến kích thước cơ thể, giới tính, chủng tộc hay độ tuổi cụ thể.

Liên quan: 3 lý do tiếp thị là bán hàng mới

Các số liệu thống kê đứng về phía bạn

Hòa nhập hơn đồng nghĩa với việc tiếp xúc với công ty của bạn tốt hơn và thể hiện văn hóa đích thực của bạn. Điều này có thể đi kèm với một số lợi ích khá tuyệt vời. Ví dụ, hơn 71% người tiêu dùng LGBTQ nói rằng họ có khả năng tương tác hoặc mua hàng từ một quảng cáo thể hiện xu hướng tình dục của họ. Hoặc tính đến thực tế rằng 69% khách hàng da đen có nhiều khả năng mua sản phẩm từ một thương hiệu thể hiện tích cực dân tộc hoặc chủng tộc của họ.

Thêm vào đó, những ý tưởng về sự đa dạng và hòa nhập này sẽ không đi đến đâu cả. Đến năm 2042, hơn 50% dân số Mỹ dự kiến ​​sẽ bao gồm các nhóm thiểu số.

Tăng cường sự đa dạng và hòa nhập vào tổ chức của riêng bạn

Nếu bạn muốn đại diện cho sự đa dạng và hòa nhập, bạn cần phải bắt đầu trong tổ chức của riêng mình. Nếu công ty của bạn không bao gồm dân số mà công ty đang cố gắng đại diện, sẽ rất khó để kết nối với họ. Bạn sẽ có ít khả năng thực hiện hơn khi có nhiều khoảng cách hơn giữa thị trường mà bạn đang cố gắng tiếp cận và nhóm của bạn. Vì không ai trong chúng ta hoàn toàn không thiên vị, nên điều cần thiết là phải có những người có văn hóa có thẩm quyền trong nhóm của bạn để giúp ảnh hưởng đến các quyết định bạn đưa ra trong công việc kinh doanh của mình.

Liên quan: Thuê như một chuyên gia đa dạng: 5 phẩm chất chính của nhân viên hòa nhập

Hiểu nhân khẩu học của bạn

Bạn cần hiểu nhân khẩu học của mình là ai và bạn có thể kết nối với họ như thế nào. Nếu nhóm nhân khẩu học cụ thể này nhìn thấy một quảng cáo hoặc truy cập một trang web nhưng không thể thấy họ được đại diện theo bất kỳ cách nào, họ sẽ không bị thu hút đến công ty của bạn.

Để thực sự tích hợp và tạo nội dung bao hàm, bạn cần làm nhiều việc hơn là đăng hình ảnh lên trang web. Nỗ lực này cần được phản ánh trong hướng dẫn phong cách viết, trải nghiệm người dùng, cấu trúc nhóm và cách bạn tiến hành công việc kinh doanh.

Hãy thực hiện ý định của bạn

Nếu bạn chỉ đang lặp lại những gì bạn nghĩ bạn nên nói, người tiêu dùng của bạn sẽ chú ý. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sống theo đề xuất giá trị của mình từ trong ra ngoài nếu bạn muốn thúc đẩy sự thay đổi và thực sự chấp nhận sự hòa nhập và đa dạng. Mặc dù mọi người muốn thấy hình ảnh phản chiếu của chính họ trong quảng cáo của bạn, nhưng đừng quá lạm dụng hoặc đưa ra quyết định không có ý nghĩa chỉ vì bạn muốn mô tả thương hiệu của mình một cách toàn diện.

Các thương hiệu bao gồm sự đa dạng và bao gồm

Nhiều thương hiệu đã tích hợp những ý tưởng này vào các chiến dịch tiếp thị của họ. Một số ví dụ bao gồm:

  • Proctor & Gamble: Mặc dù họ được biết đến nhiều nhất với các mặt hàng nhà vệ sinh và sản phẩm tẩy rửa, nhưng công ty vẫn làm việc chăm chỉ để đảm bảo tính đồng nhất với các sản phẩm và chiến dịch tiếp thị của mình bằng cách sử dụng các nền tảng của mình để gửi những thông điệp mạnh mẽ về các vấn đề thách thức liên quan đến sự đa dạng và bản sắc, và bao gồm những người có nguồn gốc khác nhau vào quảng cáo của họ. Một ví dụ tuyệt vời là quảng cáo được đề cử giải Emmy của họ được gọi là Cuộc trò chuyện.
  • Microsoft: Khi Microsoft biết rằng những đứa trẻ bị khuyết tật về thể chất gặp khó khăn khi sử dụng bộ điều khiển truyền thống, họ đã tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra những bộ điều khiển thay thế giúp trẻ khiếm thị hoặc khuyết tật chơi dễ dàng hơn. Họ thậm chí còn mở ra một cách để những người khuyết tật có thể giao tiếp với công ty để yêu cầu các tùy chỉnh. Điều này cuối cùng dẫn đến một chiến dịch có tên là “Tất cả chúng ta đều chiến thắng. “

Có rất nhiều cách để tích hợp sự đa dạng và hòa nhập vào đại lý tiếp thị hoặc quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là đây là một quá trình không ngừng phát triển. Tổ chức của bạn sẽ cần phải liên tục bổ sung những ý tưởng này vào quy trình tiếp thị của mình, bởi vì luôn có chỗ để cải thiện.

Liên quan: Sự đa dạng và sự hòa nhập là động lực thúc đẩy tương lai của các doanh nghiệp

.
Theo Joey Hodges

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.