fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sẽ sớm có YouTube Premium Lite với chế độ xem không có quảng cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trong khi đó, YouTube Premium có giá khoảng 11,99 euro một tháng ở châu Âu. (Hình ảnh đại diện)

Google đang thử nghiệm với một phiên bản giá cả phải chăng và nhẹ hơn của YouTube Premium với trải nghiệm xem không có quảng cáo, các phương tiện truyền thông đưa tin vào thứ Hai.

YouTube Premium Lite với giá 6,99 euro hiện đang được thử nghiệm ở Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy và Thụy Điển, báo cáo The Verge.

Trong khi đó, YouTube Premium có giá khoảng 11,99 euro một tháng ở châu Âu.

Các Premium Lite cung cấp xem không có quảng cáo với mức giá thấp hơn.

“Ở Nordics và Benelux (ngoại trừ Iceland), chúng tôi đang thử nghiệm một sản phẩm mới để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn: Premium Lite có giá 6,99 euro / tháng (hoặc số tiền nội địa tương đương mỗi tháng) và nó bao gồm video không có quảng cáo trên YouTube” một phát ngôn viên của YouTube cho biết trong một tuyên bố.

Premium Lite bao gồm chế độ xem không có quảng cáo trên web, iOS, Android, TV thông minh và bảng điều khiển trò chơi cũng như trong ứng dụng YouTube Kids.

Tuy nhiên, Premium Lite không cung cấp các lợi ích khác như nghe không có quảng cáo, phát lại trong nền hoặc tải xuống ngoại tuyến.

Để thúc đẩy dịch vụ trò chơi đám mây của mình Stadia, Google năm ngoái đã cung cấp gói Stadia Premiere Edition trị giá 100 đô la miễn phí cho người đăng ký YouTube Premium.

Các Stadia cao cấp phiên bản đi kèm với bộ điều khiển và phiên bản Chromecast cũ hơn không phải là Chromecast được phát hành gần đây với Google TV.

–IANS

na /

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.