fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bvlgari dây trong Priyanka Chopra Jonas với tư cách là đại sứ thương hiệu toàn cầu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 62

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Chopra Jonas cho biết cô đã bị cuốn hút bởi các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của Bvlgari, rất nhiều trong số đó tôn vinh một số tài nguyên quý giá nhất của Ấn Độ. (Ảnh tập tin)

Bvlgari hôm nay thông báo rằng họ đã thêm Priyanka Chopra Jonas làm một trong những đại sứ thương hiệu của mình. Trong vai trò của mình cho thương hiệu, nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất sẽ hỗ trợ nhà sản xuất trang sức cao cấp La Mã trong việc quảng bá thương hiệu của mình trên toàn thế giới, đặc biệt tập trung vào các chủ đề trao quyền, sự đa dạng và hòa nhập của phụ nữ, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Công ty cho biết Ấn Độ giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Bvlgari, vì nó không chỉ cung cấp nguồn cảm hứng liên tục mà còn cung cấp cho họ một số viên ngọc quý nhất của tự nhiên để tạo ra các sáng tạo của chúng tôi, từ đồ trang sức đến nước hoa , Giám đốc điều hành Jean-Christophe Babin của Bvlgari cho biết.

Vào năm 2020, công ty cho biết họ đã hợp tác với công ty nước hoa và hương vị hàng đầu Firmenich trong một dự án canh tác hoa bền vững có tên là “Flower Gems of India”. Mục tiêu là tạo ra một mô hình trồng hoa nhài mới với 100 trang trại thuộc sở hữu của gia đình ở Tamil Nadu, cung cấp cho cộng đồng địa phương một cách tiếp cận thay thế để sản xuất hoa nhài nhằm tăng lợi nhuận và nâng cao chất lượng hoa của họ.

Chopra Jonas cho biết cô đã bị cuốn hút bởi các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của Bvlgari, rất nhiều trong số đó tôn vinh một số tài nguyên quý giá nhất của Ấn Độ.

“Đồng thời, tôi cũng nỗ lực để gắn kết mình với các thương hiệu thừa nhận trách nhiệm xã hội của họ. Bvlgari đã có tác động to lớn trong nỗ lực hỗ trợ trẻ em gặp khó khăn trên khắp thế giới và tôi mong muốn được hợp tác để tiếp tục công việc đó. “

Babin cho biết thêm, “Chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển các dự án thú vị, có tác động xã hội đáng kể. Trước đây, chúng tôi đã hợp tác với một thương hiệu cao cấp nổi tiếng khác và rất hiểu nhau.”

Thương hiệu tin rằng tính cách của Roshan đồng bộ hoàn hảo với phân …

Là một phần của quan hệ đối tác, Dhoni sẽ sở hữu vốn cổ phần trong HomeLane …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.