fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

SC bác bỏ lời kêu gọi của Ajit Mohan của Facebook chống lại lệnh triệu tập của hội đồng quản trị, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Họ đã thách thức các thông báo ngày 10 và 18 tháng 9 năm ngoái do ủy ban tìm kiếm sự hiện diện của Mohan đưa ra trước hội đồng đang điều tra các cuộc bạo động ở Delhi và vai trò của Facebook trong việc lan truyền các bài phát biểu bị cáo buộc là thù địch. (Ảnh tập tin)

Tòa án Tối cao hôm thứ Năm đã bác bỏ lời biện hộ của Phó Chủ tịch Facebook Ấn Độ và MD Ajit Mohan thách thức lệnh triệu tập của ủy ban Hòa bình và Hòa hợp của Hội đồng Delhi vì đã không xuất hiện trước nó với tư cách là nhân chứng trong một vấn đề liên quan đến cuộc bạo loạn ở phía đông bắc Delhi năm ngoái. Một băng ghế dự bị bao gồm các Thẩm phán Sanjay Kishan Kaul, Dinesh Maheshwari và Hrishikesh Roy coi lời cầu xin của Mohan là chưa trưởng thành và nói rằng không có gì xảy ra chống lại anh ta trước hội đồng hội đồng Delhi.

Phán quyết được đưa ra dựa trên lời biện hộ của Mohan, Facebook India Online Services Pvt Ltd và Facebook Inc, những người cho rằng ủy ban không có quyền triệu tập hoặc giữ những người khởi kiện vi phạm các đặc quyền của mình vì không xuất hiện và vượt quá giới hạn Hiến pháp.

Họ đã thách thức các thông báo ngày 10 và 18 tháng 9 năm ngoái do ủy ban tìm kiếm sự hiện diện của Mohan đưa ra trước hội đồng đang điều tra các cuộc bạo động ở Delhi và vai trò của Facebook trong việc lan truyền các bài phát biểu bị cáo buộc là thù địch.

Các đơn kiện đang chờ xử lý tại tòa án cấp cao đã thách thức các Quy tắc CNTT mới nhằm điều chỉnh các công ty truyền thông xã hội như Facebook, Twitter cũng như những người chơi OTT …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.