fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cách xây dựng Nhận thức về Thương hiệu cho một Doanh nghiệp Thích hợp

0 6

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 8 tháng 7 năm 2021

5 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Có một thách thức đặc biệt liên quan đến việc trở thành người tiên phong trong ngành; bạn phải tạo ra nhận thức về một vấn đề cũng như biện pháp khắc phục của nó. Trong một số trường hợp, bạn đang lấp đầy khoảng trống nổi tiếng bằng một giải pháp dễ hiểu. Ở những người khác, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tinh tế hơn, và có lẽ, tốt nhất, được thảo luận bởi một vài chuyên gia bối rối.

Giả sử bạn đang đối mặt với tình huống sau hoặc chưa đến mức mà giới truyền thông thậm chí còn bắt đầu thảo luận về công ty của bạn. Là người sáng lập và chủ tịch của một doanh nghiệp công nghệ sức khỏe sáng tạo, tôi biết rõ thách thức này. Dưới đây là một số chiến lược đã thử và thử nghiệm mà tôi đã áp dụng để nâng cao nhận thức về thương hiệu cho một doanh nghiệp mới sáng tạo.

Biết ngành của bạn và được biết đến khi biết nó

Có hai lĩnh vực trọng tâm mà mọi chủ doanh nghiệp nên chú ý: kiến ​​thức và danh tiếng của họ trong ngành. Nếu thực hiện tốt, cả hai dễ dàng bổ sung cho nhau.

Tôi đã làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cả đời. Tôi đã nói chuyện tại các cuộc họp công khai của FDA và dành thời gian với các giám đốc điều hành của C-suite cũng như các y tá tại cơ sở. Tôi tham gia với các đồng nghiệp trực tuyến và đã làm việc để phát triển quan hệ đối tác với các cơ quan chính phủ cũng như với các công ty chăm sóc sức khỏe khác.

Tất cả đây là một phần trong nỗ lực nâng cao kiến ​​thức của tôi, cũng như xây dựng danh tiếng như một thành viên tích cực trong ngành chăm sóc sức khỏe. Xây dựng thương hiệu cá nhân và các mối quan hệ liên kết giúp định vị cả bạn và công ty của bạn với tư cách là những nhà lãnh đạo. Sau đó, bạn có thể sử dụng trạng thái kiếm được đó để tạo giới thiệu và quan hệ đối tác chiến lược giữa các công ty khác. Và nếu bạn đã có sẵn các mối quan hệ đối tác như vậy, thì hãy bắt đầu làm rõ điều đó một cách công khai – tương đương ngoài đời thực với phần “Khi đã nhìn thấy” trên một trang web.

Liên quan: Cách sử dụng quan hệ đối tác chiến lược để tăng trưởng bùng nổ hơn

Tạo 4 quảng cáo thang máy

Tất cả các công ty phải có thể tóm tắt sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trong một quảng cáo chiêu hàng dài 30 giây. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên có trong tay một số nhóm vì có bốn nhóm chính mà bạn cần tham gia: khách hàng tiềm năng, nhà đầu tư tiềm năng, giới truyền thông và các chuyên gia trong ngành. Quảng cáo chiêu hàng cho mỗi mục cần phải có nhiều thông tin và liên quan.

Hãy để tôi chứng minh.

“Công ty Healthtech Xcelrate UDI khai thác sức mạnh của UDI và quét mã vạch để cải thiện sự an toàn của bệnh nhân tại điểm chăm sóc.”

Điều này có thể có ý nghĩa đối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, những người biết UDI là gì và những khách hàng tiềm năng đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến điều này. Nhưng các phương tiện truyền thông? Các nhà đầu tư? Không có khả năng.

Đồng thời, “làm ngơ” cho giới truyền thông hoặc thậm chí công chúng nói chung cũng có thể không cung cấp cho khách hàng hoặc đồng nghiệp thông tin họ cần. Ví dụ:

“Công nghệ của chúng tôi bảo vệ bệnh nhân khỏi các sản phẩm y tế nguy hiểm.” Được rồi, nhưng làm thế nào? Chìa khóa là tìm ra sự cân bằng giữa thông tin và cô đọng.

Nếu có bất kỳ điểm bán hàng độc đáo nào, hãy chèn chúng một cách ngắn gọn. Ví dụ: công ty của chúng tôi được GSA phê duyệt, có nghĩa là khách hàng muốn làm việc với chính phủ có thể sử dụng công nghệ của chúng tôi. Vì vậy, đối với một số khách hàng nhất định, quảng cáo chiêu hàng sẽ trở thành “Công nghệ sức khỏe Xcelrate UDI được GSA phê duyệt khai thác sức mạnh của UDI và quét mã vạch để cải thiện sự an toàn của bệnh nhân tại điểm chăm sóc.”

Nếu bạn là người “đầu tiên” hoặc “duy nhất” sử dụng một loại giải pháp hoặc công nghệ nhất định, hãy đảm bảo sử dụng ngôn ngữ đó trong quảng cáo chiêu hàng của bạn. Các nhà đầu tư là mục tiêu chính cho sự đa dạng này. Ví dụ: “Chúng tôi là giải pháp quét mã vạch duy nhất được Văn phòng Điều phối viên Quốc gia về Công nghệ Thông tin Y tế chứng nhận”.

Liên quan: Brit thân mến: ‘Quảng cáo chiêu hàng thang máy là gì, và tại sao tôi cần quảng cáo?’

Giáo dục với nội dung tuyệt vời

Một doanh nghiệp ngách phải đối mặt với thách thức của việc bán hàng và đào tạo đồng thời. Nhờ có vô số kênh trên mạng, chắc chắn bạn đã có được lợi thế về sự đa dạng. Một mẹo hay ngay từ đầu là tránh bị bí (đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi mình, “Quảng cáo đó dùng để làm gì?”) – một chiến thuật thường chỉ được sử dụng bởi các công ty có uy tín và thậm chí sau đó không phải là một cách tuyệt vời nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Trong phạm vi rộng lớn của truyền thông xã hội, nội dung web, phương tiện truyền thông, podcast và những thứ tương tự, bạn có tất cả các cơ hội cần thiết để chia sẻ thông tin. Một số thích đọc, một số sử dụng hình ảnh và những người khác thích nghe một cuộc thảo luận.

Vậy bạn nên giáo dục khán giả của mình ở đâu? Hãy ghi nhớ năm chữ “W” và chữ “H” đã thử và đúng khi tạo và chia sẻ nội dung giáo dục:

Liên quan: 10 cách để tìm hiểu về đối tượng mục tiêu của bạn

WHO bạn đang nói chuyện với, và điều đó sẽ thay đổi ngôn ngữ hoặc cách tiếp cận của bạn như thế nào? Ví dụ: hầu hết người tiêu dùng sẽ biết trang web và tin nhắn của Apple, nhưng ít người biết rằng họ cũng có phần tập trung kinh doanh? Các tài nguyên được nhắm mục tiêu giúp khách hàng, đối tác và nhà đầu tư tiềm năng tìm thấy những gì họ cần mà không cần phải giải mã nội dung lộn xộn.

• Gì hành động bạn muốn mọi người thực hiện sau khi đọc nội dung? Trên các trang sản phẩm, chúng tôi bao gồm các biểu mẫu hoặc nút nội dung để giúp khách hàng thực hiện bước tiếp theo. Trên trang “Báo chí” của chúng tôi, chúng tôi có các liên kết để xem kho lưu trữ nội dung hoặc các liên kết đến nội dung liên quan. Quyết định con đường bạn muốn khách hàng đi, sau đó hướng dẫn họ đi theo con đường đó.

Ở đâu bạn có đang xuất bản nội dung không?

Tại sao bạn đang sử dụng kênh cụ thể này hay chia sẻ thông tin này?

Khi nào bạn sẽ chia sẻ nội dung và…

Làm sao thường xuyên?

Nhiều câu trả lời trong số này có thể được xác định bởi bất kỳ sự hỗ trợ truyền thông nào mà bạn có trong tay, nhưng chúng cần được gắn với một chiến lược toàn cảnh.

Đang tải…

.
Theo Joan Melendez

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.