fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Salesforce nhảy vào phát trực tuyến với nội dung tập trung vào doanh nghiệp, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Một phụ nữ đứng gần biển hiệu Salesforce trong sự kiện Dreamforce hàng năm của công ty (Ảnh tập tin / Reuters)

Công ty phần mềm doanh nghiệp Salesforce Inc hôm thứ Ba cho biết họ sẽ tung ra một dịch vụ phát trực tuyến, Salesforce +, cung cấp nội dung gốc tập trung vào các doanh nghiệp và chuyên gia.

Công ty cho biết studio nội bộ của họ đã phát triển và sản xuất nội dung cốt lõi cho dịch vụ phát trực tuyến sẽ ra mắt tại sự kiện Dreamforce vào tháng 9.

Dịch vụ, được coi là một nền tảng truyền thông kinh doanh không giống như các tùy chọn phát trực tuyến do Walt Disney Co và Netflix cung cấp, sẽ bao gồm trải nghiệm trực tiếp, loạt phim gốc và podcast.

Nội dung của nó bao gồm “Connections” có các nhà tiếp thị từ các công ty như IBM, Levi’s và GoFundMe, và “The Inflection Point” có các giám đốc điều hành của các thương hiệu như Coca-Cola, PayPal và Ford Motor.

Doanh thu quảng cáo trực tuyến tăng gấp đôi trong quý khi các sự kiện thể thao trực tiếp quay trở lại và các doanh nghiệp chi tiêu nhiều hơn cho quảng cáo …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.