fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Google nói không với nhắm mục tiêu quảng cáo cho người dưới 18 tuổi, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty cho biết Google của Alphabet Inc đang chặn nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên độ tuổi, giới tính hoặc sở thích của những người dưới 18 tuổi.

Nó cũng cho biết họ sẽ tắt tính năng “lịch sử vị trí”, theo dõi dữ liệu vị trí, cho người dùng dưới 18 tuổi trên toàn cầu. Nó sẽ mở rộng hơn nữa các loại danh mục quảng cáo nhạy cảm với độ tuổi bị chặn đối với người dùng từ 18 tuổi trở xuống và sẽ bật bộ lọc tìm kiếm an toàn cho người dùng ở độ tuổi đó.

Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog, Google đang đưa ra một chính sách mới cho tất cả những người dưới 18 tuổi và cha mẹ hoặc người giám hộ của họ yêu cầu xóa hình ảnh của người trẻ đó khỏi kết quả tìm kiếm của Google Image, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog, như một phần của một số thay đổi liên quan đến người dùng trẻ.

Các nền tảng trực tuyến lớn từ lâu đã bị các nhà lập pháp và cơ quan quản lý giám sát chặt chẽ về tác động của các trang web của họ đối với sự an toàn, quyền riêng tư và phúc lợi của người dùng trẻ tuổi.

“Một số quốc gia đang thực hiện các quy định trong lĩnh vực này và khi chúng tôi tuân thủ các quy định này, chúng tôi đang tìm cách phát triển trải nghiệm sản phẩm nhất quán và quyền kiểm soát của người dùng cho trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn cầu”, Mindy Brooks, tổng giám đốc phụ trách trẻ em và gia đình của Google cho biết .

Cách tiếp cận của các nền tảng trực tuyến đối với người dùng trẻ tuổi đã được chú ý trong những tháng gần đây khi các nhà lập pháp và tổng chưởng lý Hoa Kỳ đã từ chối kế hoạch của Facebook Inc để tạo ra một phiên bản Instagram tập trung vào trẻ em. Facebook gần đây đã công bố những thay đổi đối với nhắm mục tiêu quảng cáo dưới 18 tuổi, mặc dù vậy các nhà quảng cáo của họ vẫn có thể nhắm mục tiêu những người dùng trẻ hơn này dựa trên độ tuổi, giới tính hoặc vị trí.

Trang web phát trực tuyến video của Google, YouTube cho biết trong những tuần tới sẽ thay đổi cài đặt tải lên mặc định thành tùy chọn riêng tư nhất dành cho thanh thiếu niên từ 13-17 tuổi, nơi nội dung chỉ được xem là người dùng và những người họ chọn. Người dùng vẫn có thể quyết định đặt nội dung của họ ở chế độ công khai.

YouTube cũng sẽ xóa “nội dung thương mại quá mức” khỏi ứng dụng YouTube Kids của mình, “chẳng hạn như video chỉ tập trung vào bao bì sản phẩm hoặc trực tiếp khuyến khích trẻ em tiêu tiền”, James Beser, giám đốc quản lý sản phẩm gia đình và trẻ em của trang web cho biết.

Google đã yêu cầu kết hợp trường hợp với các trường hợp tương tự tại Tòa án quận của Hoa Kỳ cho Bắc California …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.