fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

JetSynthesys mua lại Skyesports để thành lập Jet Skyesports Gaming, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

JetSynthesys, công ty công nghệ và giải trí kỹ thuật số thời đại mới đã mua lại Skyesports có trụ sở tại Chennai. Với tên gọi Jet Skyesports Gaming, thực thể mới đã được thành lập với tầm nhìn xây dựng thể thao điện tử ở cấp độ sân cỏ ở Ấn Độ trước thềm Đại hội thể thao châu Á 2022. Việc mua lại này tiếp tục củng cố sự phát triển rộng khắp của Skyesports và cũng tạo tiền đề cho sự mở rộng của nó từ Ấn Độ sang Nam Á, giúp thương hiệu tạo ra nhiều IP hơn và củng cố đội ngũ của mình. Thực thể mới sẽ chứng kiến ​​JetSynthesys sở hữu 65% cổ phần và những người sáng lập nắm giữ 35% cổ phần.

Rajan Navani, phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành JetSynthesys cho biết, “Chúng tôi rất vui khi có Shiva và nhóm của anh ấy là một phần của gia đình JetSynthesys. Năm tới là một năm đáng nhớ đối với thể thao điện tử trên toàn cầu khi nó trở thành sự kiện trao huy chương tại Đại hội thể thao châu Á, lần đầu tiên trong lịch sử của bất kỳ giải đấu toàn cầu danh giá nào như vậy. Trò chơi ở Ấn Độ có tiềm năng to lớn và tài năng ở những người không phải là đô thị thường không được chú ý. “

Báo cáo nêu bật các phương pháp hay nhất toàn cầu về thuế và cung cấp sự rõ ràng về các khía cạnh liên quan đến định giá và thuế suất GST hiện hành…

“Do đó, tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng thể thao điện tử ở cấp độ sân cỏ và trao quyền cho những cá nhân có niềm đam mê chơi game để tạo dựng sự nghiệp của nó. Thông qua Jet Skyesports, chúng tôi sẽ phát triển hệ sinh thái thể thao điện tử để bao phủ các khu vực sâu nhất của Ấn Độ, để làm cho nó trở nên phổ biến hơn và cũng đào tạo những tài năng ở cấp độ quốc tế từ đây để đại diện cho đất nước tại các sự kiện toàn cầu với tư cách là những ứng cử viên mạnh mẽ. ”Ông nói thêm. “Đây là một mối quan hệ hợp tác đúng lúc và chúng tôi rất vui mừng vì tầm nhìn của JetSynthesys và Skyesports đang trên cùng một lộ trình. Shiva Nandy, giám đốc điều hành và người sáng lập Skyesports cho biết, thị trường thể thao điện tử và game đang phát triển với tốc độ nhanh chóng trong nước và việc đầu tư đến như một động thái chiến lược và vào đúng thời điểm để khám phá những cơ hội lớn hơn ”.

“Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra nhiều IP cho những người đam mê trò chơi và thể thao điện tử trong nước. Trọng tâm cốt lõi của chúng tôi vẫn sẽ là cấp cơ sở và nội dung khu vực và chúng tôi sẽ mở rộng theo cấp số nhân, ”Gnana Shekar, giám đốc tiếp thị của Skyesports cho biết thêm.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.