fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Quỹ quận tương lai Dubai ra mắt chương trình nghiên cứu sinh mạo hiểm để trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các nhà đầu tư và doanh nhân của tiểu vương quốc

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Trung Đông, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

- Advertisement -

Quỹ quận tương lai Dubai (DFDF), một quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất nhằm mục đích phát triển nền kinh tế của Dubai bằng cách xây dựng một hệ sinh thái đổi mới công nghệ có thể mở rộng, đã công bố ra mắt chương trình Venture Fellows, một chương trình nhằm trao quyền cho thế hệ tiếp theo của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về đầu tư mạo hiểm.


màn trập

Được cho là chương trình đầu tiên thuộc loại hình này ở UAE, chương trình này nhắm đến các nhà đầu tư mạo hiểm và doanh nhân của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trong độ tuổi từ 25 đến 40, đồng thời trang bị cho họ những kỹ năng sáng tạo có thể giúp họ thành công trong hành trình đầu tư và kinh doanh.

Được thiết lập để bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 năm 2023, các Nghiên cứu sinh liên doanh sẽ cung cấp bốn mô-đun trong khoảng thời gian 12 tháng. Các mô-đun này sẽ được cung cấp cả kỹ thuật số và trực tiếp, và sẽ có một chương trình giảng dạy phù hợp với thị trường khu vực.

Sharif El Badawi, Giám đốc điều hành của DFDF, cho biết: “Các đồng nghiệp của chúng tôi sẽ có được kiến ​​thức, kỹ năng và mạng lưới cần thiết để phát triển mạnh trong hệ sinh thái đầu tư mạo hiểm”. Do đó, các hội thảo của chương trình sẽ được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư mạo hiểm, những người cam kết thực hiện sứ mệnh cơ bản của chương trình là trao quyền cho các nhà đầu tư và doanh nhân của Tiểu vương quốc.

Những người Dubai nằm trong độ tuổi nói trên, quan tâm đến đầu tư vốn mạo hiểm và khởi nghiệp công nghệ, được khuyến khích đăng ký tham gia chương trình Nghiên cứu sinh mạo hiểm 2023 của DFDF bằng cách nộp đơn trực tuyến đây trước ngày 20 tháng 1 năm 2023.

Có liên quan: Quỹ đổi mới Mohammed bin Rashid và Đối tác của Ốc đảo Dubai Silicon để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ mới nổi

Theo Entrepreneur Middle East Staff

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.