fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Zenscatics tiết lộ bộ nhận diện thương hiệu cho công ty Fractal, Asper, ET BrandEquity

0 18

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Hình ảnh được sử dụng cho mục đích đại diện/iStock

Công ty tư vấn tiếp thị Zensciences đã công bố ra mắt sản phẩm AI – Asper.ai cho Fractal, nhà cung cấp dịch vụ AI toàn cầu.

khoa học thiền đã giành được nhiệm vụ vào đầu năm nay sau một nỗ lực đa cơ quan. Là một phần của sự tham gia, Zensciences cũng đã thiết kế và phát triển trang web cho Theocơ quan này cho biết trong một thông cáo báo chí.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một đối tác hiểu tầm nhìn của chúng tôi đối với doanh nghiệp, biết bối cảnh thị trường và có thể giúp chúng tôi xây dựng một câu chuyện thương hiệu riêng biệt để chuyển tải thành bản sắc của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Zenscatics. Họ đã có thể để kể một câu chuyện hấp dẫn và thiết kế một thương hiệu thực sự đáng nhớ,” Anuj Kaushik, giám đốc thương mại của Asper.ai cho biết.

Tuyên bố nói thêm rằng ‘quyết định tự chủ’ của Asper.ai mở ra tăng trưởng doanh thu và biến các tổ chức thành doanh nghiệp thông minh thích ứng. Cái tên Asper.ai được lấy cảm hứng từ từ ‘khát vọng’.

Tuyên bố cho biết thêm: Logo của Asper, bao gồm bốn hình bình hành, đại diện cho sản phẩm kỹ thuật số được kết nối với nhau của Asper nhằm giải quyết các nhiệm vụ ra quyết định khối lượng lớn, năng động của doanh nghiệp, vốn thường hoạt động trong các silo.

“Zensciences chuyên về tiếp thị cho các doanh nghiệp B2B. Bối cảnh kinh doanh mà chúng tôi mang đến, cùng với sự sáng tạo, là điều khiến chúng tôi khác biệt với những công ty khác. Với rất nhiều công ty sản xuất sản phẩm do AI dẫn đầu đã ra mắt, thật thú vị và đầy thách thức khi tiếp cận Rohit Kumar, đồng sáng lập và đối tác của Zensciences cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy phản hồi tích cực từ nhóm Asper.

Ba dấu hiệu cảnh báo quan trọng nhất đối với một thương hiệu là gì và thương hiệu nên phản ứng thế nào với chúng?

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

    <!–

  • Updated On Dec 17, 2022 at 11:10 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 17 tháng 12 năm 2022 lúc 10:20 sáng IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.