fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Quản lý hiệu quả dữ liệu iOS của bạn với Trình quản lý này

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Tổ chức là rất quan trọng đối với các doanh nhân. Và điều đó bao gồm cả cách bạn tổ chức dữ liệu của mình. Quản lý cuộc sống của bạn bằng lịch là một việc và việc khác là hoàn toàn có thể có tất cả dữ liệu và thông tin của bạn một cách liền mạch trong tầm với trên các thiết bị của bạn. May mắn thay, việc quản lý tất cả dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn thật dễ dàng với iMazing và nó đang được giảm giá thêm 30% trong chương trình Giảm giá trước ngày Thứ Sáu Đen tối của chúng tôi bằng cách sử dụng mã APPS30.

DigiDNA

iMazing là một giải pháp chìa khóa trao tay để quản lý iPhone, iPad và iPod. Công cụ đa năng cho phép bạn dễ dàng duyệt và quản lý các bản sao lưu, trích xuất và in văn bản, kéo và thả bài hát vào điện thoại của bạn, v.v. mà không cần phải bẻ khóa thiết bị của bạn. Trong trường hợp bạn đã nâng cấp hoặc chuyển đổi điện thoại, đó là một giải pháp hoàn hảo để truyền dữ liệu.

Với iMazing, bạn có thể làm việc với bất kỳ tài liệu, dữ liệu và phương tiện ứng dụng nào cũng như truyền tệp giữa bất kỳ máy Mac hoặc PC nào sang bất kỳ thiết bị iOS nào không dây hoặc bằng USB. Nhạc, hình ảnh, video, danh bạ và hơn thế nữa – thật dễ dàng để di chuyển tất cả dữ liệu của bạn giữa các thiết bị. Bạn thậm chí có thể truy cập thư thoại iPhone, lịch sử cuộc gọi, ghi nhớ thoại và ghi chú. Nó rất đơn giản và hiệu quả, nó đã giành được 4,8 sao trên Trustpilot và Macworld viết, “Chuyển qua, iTunes. IMazing là trình quản lý thiết bị iOS mà chúng tôi đang chờ đợi.”

Quản lý và di chuyển dữ liệu của bạn thật đơn giản với Trình quản lý iOS iMazingvà trong một thời gian giới hạn, bạn có thể nhận được nó với mức chiết khấu tuyệt vời. Nhận hỗ trợ cho một thiết bị chỉ với $ 10,49 (đăng ký $ 34) khi bạn sử dụng mã khuyến mãi APPS30 lúc thanh toán. Sử dụng mã để có được một giấy phép hai thiết bị với giá $ 13,99 (đăng ký 44), a giấy phép ba thiết bị với giá $ 17,49 (đăng ký $ 49), hoặc giấy phép năm thiết bị với giá $ 20,99 (đăng ký $ 69).

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.