fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công cụ PDF từng đoạt giải thưởng này có thể đơn giản hóa công việc kinh doanh của bạn

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Các doanh nhân đều hướng tới sự hiệu quả và triệt để. Đó là lý do tại sao rất nhiều công việc kinh doanh được thực hiện bằng cách sử dụng tệp PDF. Những tệp nhỏ này đảm bảo rằng thông tin quan trọng không thể vô tình bị thay đổi để cho phép các doanh nghiệp bảo quản thông tin một cách dễ dàng. Nhưng còn khi bạn cần thay đổi thì sao? Hay lấy chữ ký?

Readdle Limited

PDF từ lâu đã là một phước lành và một lời nguyền. Nhưng vơi Chuyên gia PDF, bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả các đặc quyền mà không có nhược điểm nào. Đăng ký trọn đời được bán với giá chỉ $ 29,99 (đăng ký $ 79).

PDF Expert là một trong những người viết PDF được đánh giá cao nhất dành cho Mac. Nó đã giành được Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên từ Apple, được App Store vinh danh là Ứng dụng của năm (với 4,7 sao) và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ MacStories.net và iGeeksBlog. Đó là bởi vì Chuyên gia PDF giúp làm việc với các tệp PDF dễ dàng.

Với PDF Expert, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và liên kết trong PDF. Phần mềm tự động phát hiện phông chữ và độ mờ của văn bản gốc, vì vậy bạn sẽ không phải kết hợp nhiều phông chữ khác nhau khi cố gắng chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể đọc trơn tru các tệp PDF khổng lồ và nhanh chóng chú thích chúng bằng một loạt các công cụ hữu ích, hợp nhất và ký tài liệu một cách dễ dàng, điền vào các biểu mẫu như thuế, đơn đăng ký và đơn đặt hàng, v.v. Nếu bạn cần một số bảo mật bổ sung, bạn có thể bảo vệ các tài liệu nhạy cảm bằng mật khẩu trước khi chia sẻ trên iPhone, iPad hoặc Mac.

Cho dù bạn chỉ cần một công cụ giúp bạn ký và hoàn thành biểu mẫu PDF hay bạn cần làm lại hoàn toàn một số tài liệu PDF mà bạn sử dụng trong doanh nghiệp của mình, PDF Expert mang đến cho bạn một công cụ cần thiết cho doanh nghiệp hiện đại.

Giúp làm việc với các tệp PDF dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận đăng ký trọn đời Chuyên gia PDF giảm giá 62 phần trăm $ 79 chỉ $ 29,99 trong thời gian giới hạn.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.