fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Python lần đầu tiên được xếp hạng là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất sau 20 năm

0 127

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Lần đầu tiên sau 20 năm, Python trở thành ngôn ngữ lập trình dẫn đầu, đánh bại C và tự xưng là phổ biến nhất hiện nay. Dữ liệu này đến từ chỉ mục của cộng đồng lập trình TIOBE , một công ty chuyên đánh giá và đo lường phần mềm. Cụ thể, TIOBE đo lường số lượng tìm kiếm được truy xuất trên web và trong các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo !, và các công cụ khác.

Depositphotos.com

Dựa theo Genbeta báo cáo, phần mềm như Java, JavaScript, C hoặc C ++ đã định vị mình như những gã khổng lồ trong thế giới máy tính trong hai thập kỷ qua, được sử dụng để lập trình và phát triển trò chơi điện tử, ứng dụng hoặc chương trình. Tuy nhiên, Python, ngôn ngữ lập trình có nguồn gốc từ những năm 1980, ngày nay được định vị là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất đối với người dùng Internet.

Theo TIOBE, không phải Python đã trở nên phổ biến hơn vào tháng 10 năm 2021. Thay vào đó, các ngôn ngữ lập trình khác gần đây đã nhận được ít tìm kiếm hơn, một sự kiện mà Python đã được miễn trừ. Lý do tại sao ngôn ngữ này dù đã hơn 30 năm tuổi nhưng vẫn tồn tại trong thế giới tin học là vì nó khá thân thiện và dễ học, đọc và viết, vì vậy nó là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp lập trình viên của bạn. .

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.