fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhà phân tích ETF Cân nhắc về Tỷ lệ chấp thuận của Bitcoin ETF, nói “Không có tin tức là tin tốt”

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên thì là ở[IN]tiền điện tử

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF đưa ra nhận định của mình về khả năng ETF tương lai bitcoin được SEC phê duyệt, khi thời hạn vẫn còn.

– thì là ở[IN]tiền điện tử

Eric Balchunas đã đưa ra dự đoán của mình về khả năng được SEC chấp thuận ETF bitcoin. Một số công ty đã nộp đơn lên SEC để được chấp thuận, bao gồm ProShares, Valkyrie, Invesco, VanEck, Galaxy, AdvisorShares, Bitwise và BlockFi. Đối với các ứng dụng ETF trước đó, SEC cảm thấy rằng, vì giá được thu thập từ một hoặc hai nguồn, nên giá có thể bị thao túng. Tuy nhiên, các hồ sơ gần đây đã sử dụng mồi composite, có nguồn gốc từ nhiều sàn giao dịch. Chủ tịch SEC Gary Gensler đã xuất hiện để ủng hộ một ETF hợp đồng tương lai bitcoin, trái ngược với ETF bitcoin được hỗ trợ vật lý hoặc giao ngay. Hợp đồng tương lai đã là một thị trường được quản lý, có thể được sử dụng như một bước đệm.

Balchunas minh họa thông qua một hình ảnh cho thấy nhu cầu đối với ETF bitcoin có thể được đánh giá quá cao, chỉ với 4 tỷ đô la được đầu tư trong 12 tháng đầu tiên và cho thấy rằng SEC có thể phê duyệt tất cả các ETF cùng một lúc để công bằng cho tất cả mọi người.

ETF là gì?

ETF là một nhóm chứng khoán giao dịch giống như chứng khoán trên sàn giao dịch chứng khoán. ETF có thể theo dõi một chỉ số, lĩnh vực, hàng hóa hoặc tài sản. Các Cặp song sinh WinklevossCameron và Tyler, đã tìm kiếm sự chấp thuận cho một quỹ ETF bitcoin vào năm 2017 và đã từ chối đơn đăng ký của họ. Lý do từ chối là bitcoin được giao dịch trên các sàn giao dịch phần lớn không được kiểm soát, khiến chúng dễ bị lừa đảo và thao túng. Sau đó, cặp song sinh Winklevoss đã được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu trao cho họ bằng sáng chế cho một công ty có tên Winklevoss IP LLP cho các sản phẩm trao đổi. Giám đốc điều hành VanEck Jan van Eck vẫn lạc quan và cho thấy không có dấu hiệu thuyên giảm. Ông tin rằng một quỹ ETF BTC giao ngay được xây dựng tốt sẽ được thiết kế để cung cấp khả năng hiển thị giá bitcoin và bảo hiểm sẽ bảo vệ các cổ đông trước những rủi ro khi tìm nguồn cung ứng và nắm giữ bitcoin.

Canada thiết lập tốc độ ETF

Canada đã phê duyệt các ETF bitcoin giao ngay và do đó có một số khu vực pháp lý nhất định ở Châu Âu và Nam Mỹ, và cho đến nay đã có rất ít vấn đề xảy ra với các ETF này. Về mặt lịch sử, trong các phê duyệt Bitcoin ETF của Canada, những người đi đầu tiên có lợi thế nhất, với một hoặc hai người chuyển động muộn và ít được các nhà đầu tư chú ý. Người Canada có nhiều dự án ETF tiền điện tử thành công và đột phá. Một trong những ETF gần đây nhất được ra mắt là Evolve Cryptocurrencies ETF, là một quỹ tiền điện tử có giá trị vốn hóa thị trường nắm giữ bitcoin và ether.

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Viết thư cho chúng tôi và cho chúng tôi biết!

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo David Thomas

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.