fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Pinterest vượt qua ước tính doanh thu hàng quý khi chi tiêu quảng cáo bùng nổ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Pinterest Inc hôm thứ Năm đã báo cáo doanh thu quý hai cao hơn ước tính của Phố Wall, khi chi tiêu quảng cáo của các nhà bán lẻ trực tuyến tăng lên khi nền kinh tế phục hồi từ mức thấp của đại dịch.

Tổng doanh thu của công ty chia sẻ hình ảnh đã tăng hơn gấp đôi lên 613 triệu USD trong quý, so với ước tính trung bình của các nhà phân tích là 562,1 triệu USD, theo dữ liệu IBES từ Refinitiv.

Pinterest, Instagram, Snapchat và các ứng dụng khác có tính năng mua sắm đã được hưởng lợi từ đại dịch đang đẩy nhanh sự chuyển dịch sang thương mại điện tử, khi các doanh nghiệp tăng ngân sách quảng cáo kỹ thuật số để tiếp cận người tiêu dùng dành nhiều thời gian trực tuyến hơn.

Trang web pinboard kỹ thuật số, tạo ra doanh thu bằng cách đặt quảng cáo bên cạnh các bài đăng do người dùng tải lên, cũng cho biết họ hy vọng doanh thu quý 3 sẽ tăng trong phạm vi 40 tuổi trên cơ sở phần trăm.

Spotify đã ra mắt ở 85 quốc gia vào đầu năm nay, đặt dấu ấn của mình ở 180 quốc gia và cho thấy nó trước tác động của COVID-19 trên toàn thế giới …

Tuy nhiên, người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) của Pinterest, một chỉ số được theo dõi rộng rãi cho thấy mức độ tương tác của người dùng với nền tảng này, chỉ tăng 9% lên 454 triệu trong quý, so với 416 triệu năm ngoái. Các nhà phân tích ước tính trung bình 487,1 triệu.

Công ty cho biết họ sẽ không cung cấp hướng dẫn cho các MAU, với lý do “thiếu khả năng hiển thị” do đại dịch gây ra.

Tính đến ngày 27 tháng 7, MAU của Hoa Kỳ đã giảm gần 7% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi MAU toàn cầu đã tăng gần 5%, nó cho biết. (Báo cáo của Tiyashi Datta ở Bengaluru; Biên tập bởi Devika Syamnath)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.