fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tự chăm sóc bản thân trên Spotify – Một ‘liều thuốc giảm đau’ cho thương hiệu của bạn, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đối với nhiều người trong vùng cách ly áp đặt, âm nhạc gần như là phương pháp trị liệu – hầu hết mọi người đều có một loại nhạc cụ thể có thể thay đổi tâm trạng của họ. 45% người dùng Spotify Free đang phát trực tuyến nhiều hơn vì đại dịch và nó thể hiện trong những khoảnh khắc cần thiết để duy trì sức khỏe của họ.

Trong 18 tháng qua, nhiều người ưu tiên sức khỏe thể chất và tinh thần hơn. Họ đã thích chăm sóc bản thân hơn bất cứ lúc nào trong quá khứ. Và trong tất cả những điều này, âm nhạc đóng một vai trò quan trọng như một người bạn đồng hành. Âm nhạc trở thành một cách quan trọng để đối phó với lo lắng, khoảng cách và sự thay đổi.

Cái này bao gồm bố mẹ người đã chơi nhạc để đưa con họ đi ngủ, những người đam mê thể dục người đã tạo danh sách phát tập luyện, người nghe đã tạo và nghe thêm nhạc ‘thư giãn’ danh sách phát cho những giây phút thư giãn để chăm sóc bản thân và chăm sóc sức khỏe đã trở nên rõ ràng.

Tất cả chúng ta đều là những sinh vật có thói quen và sự năng động trong cuộc sống công việc đã thay đổi thậm chí đã thay đổi các thói quen thường xuyên được thiết lập cho sức khỏe và sức khỏe. Người nghe có khả năng rời xa công việc của họ và dành thời gian để thiết lập lại, cho dù đó là thông qua chuyển động, thiền có hướng dẫn hoặc podcast giúp họ khai thác sức khỏe của họ.

Gói Chăm sóc sức khỏe trên Spotify cho phép các thương hiệu tiếp cận với người nghe qua các thói quen chăm sóc sức khỏe khác nhau trong ngày. Người nghe Spotify coi trọng việc chăm sóc bản thân và đối với các thương hiệu, điều này thể hiện một cơ hội duy nhất để gặp gỡ khán giả của họ trong những khoảnh khắc đó.

Tự chăm sóc bản thân trên Spotify - Một 'liều thuốc giảm đau' cho thương hiệu của bạn
Người nghe Spotify quan tâm đến việc tự chăm sóc bản thân

Vào năm 2020, ‘Chill’ là khoảnh khắc số 2 đối với người nghe Spotify ở Ấn Độ và 53% trong số những người phát trực tuyến khoảnh khắc thư giãn ở độ tuổi từ 18 đến 242. Năm 2021, người dùng Spotify Ấn Độ đã chi 5,5 triệu phút – đó là gần 10.000 giờ – trong các trung tâm thư giãn, ngủ, tập luyện và chăm sóc sức khỏe, cho đến nay2. Điều này nhất quán trong suốt cả tuần, khiến nó trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của họ.

Những khoảnh khắc chăm sóc bản thân như thư giãn, ngủ và tập luyện chiếm 27% tổng số luồng trên Spotify.

Một phần quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân là ngủ và không có gì lạ khi Sleep là một trong ba khoảnh khắc được tìm kiếm nhiều nhất trên Spotify mà người dùng thích làm nhạc phim3.

Tự chăm sóc bản thân trên Spotify - Một 'liều thuốc giảm đau' cho thương hiệu của bạn
Hãy là một phần của mọi khoảnh khắc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của họ

Nửa sau của ngày làm việc thường được coi là tiếp cận thấp đối với các nhà quảng cáo.

Tuy nhiên, đây là Spotify, ở đây, mức độ tương tác cốt lõi cho những khoảnh khắc chăm sóc bản thân đạt đỉnh điểm từ 2 giờ chiều đến 7 giờ tối, tiếp cận người nghe vào thời điểm mà họ thường không có sẵn cho các hình thức quảng cáo khác.

Tự chăm sóc bản thân trên Spotify - Một 'liều thuốc giảm đau' cho thương hiệu của bạn
Các Gói chăm sóc sức khỏe quan tâm đến thương hiệu và khán giả của bạn

Mỗi Gói chăm sóc sức khỏe đã được lựa chọn cẩn thận để đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khoảnh khắc tự chăm sóc bản thân của người nghe. Bạn có thể tiếp cận khán giả của mình vào những thời điểm quan trọng bằng cách nhắm mục tiêu dựa trên sở thích về danh sách phát, sở thích podcast, hành vi trong quá khứ và nhắm mục tiêu theo thể loại của họ.

Với Gói Nghỉ ngơi & Thư giãn, thương hiệu của bạn có thể tiếp cận người nghe khi họ đặt tâm trí và cơ thể thoải mái vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Nhận tin nhắn của bạn vào sáng sớm trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng, một giờ vào buổi tối từ 6 giờ chiều đến 7 giờ tối và sau đó lại từ 9 giờ tối đến nửa đêm. Tiếp cận với danh sách phát và podcast Người nghe Spotify tin rằng thiết lập giai điệu cho thời điểm, thời điểm và bối cảnh đó trong ngày. Hãy yên tâm.

Các Gói di chuyển dành cho các thương hiệu muốn đi đúng hướng đến những người nghe thích vận động và rèn luyện sức khỏe. Từ yoga và thể thao đến các bài tập với nhịp độ cao, hãy đưa thương hiệu của bạn được nghe từ 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng và 6 giờ chiều đến 9 giờ tối với danh sách phát và podcast mà người nghe Spotify tin tưởng để khiến họ cảm động.

Các Gói chăm sóc cuối cùng kết hợp cả hai gói Nghỉ ngơi & Thư giãn và Vận động và đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với những người nghe Spotify, những người thích trải nghiệm tất cả các khía cạnh của việc chăm sóc bản thân. Tương tác với họ từ 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng khi họ chuẩn bị cho ngày và sau đó lại từ 6 giờ chiều đến nửa đêm khi họ thư giãn và nghỉ ngơi.

Để biết thêm thông tin về các gói, hãy viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ spotify-advertising-india@spotify.com để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi
Tự chăm sóc bản thân trên Spotify - Một 'liều thuốc giảm đau' cho thương hiệu của bạnLiên hệ với spotify-advertising-india@spotify.com để biết thêm

Nguồn:
1- GWI, Người dùng miễn phí Spotify tại Hoa Kỳ 2021
2- Dữ liệu nội bộ của Spotify INDIA, Q1 2021
3- Dữ liệu nội bộ của Spotify, tháng 1 – tháng 11 năm 2020
4- GWI, Người dùng miễn phí Spotify ở Ấn Độ 2021

Sáng kiến ​​Kết nối Thương hiệu

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.