fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hrithik Roshan để mở rộng xác nhận phân khúc ngoại vi CNTT của Zebronics, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Zebronics đã ký hợp đồng với nam diễn viên Bollywood Hrithik Roshan, để xác nhận mảng ngoại vi CNTT của mình. Thương hiệu tin rằng tính cách của Roshan đồng bộ hoàn hảo với phân khúc.

Roshan chia sẻ, “Tôi tin tưởng Zebronics hiểu được nhịp sống của người dân Ấn Độ và cung cấp một loạt thiết bị ngoại vi CNTT theo yêu cầu của họ. Sau 4 năm hợp tác hiệu quả, tôi chỉ vui khi tăng cường mối quan hệ phù hợp với sự thay đổi công nghệ đã chứng kiến trên toàn thế giới. Zebronics đã dẫn đầu thị trường trong việc làm cho các tiện ích cao cấp có thể tiếp cận được với số đông với mức giá tiết kiệm. Với tư cách là một đại sứ, thật hài lòng khi thấy thương hiệu phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. “

TVC được lên ý tưởng bởi Creativeland Asia …

“Đối với zebronics, mảng kinh doanh thiết bị ngoại vi CNTT là nền tảng, kể từ ngày thành lập vào năm 1997, chúng tôi tiếp tục đầu tư vào danh mục sản phẩm này vì game PC đã trở nên rất phổ biến và danh mục này rất gần gũi với trái tim của chúng tôi. Siêu sao Hrithik Roshan không chỉ là một biểu tượng phong cách, anh ấy có một tính cách quyến rũ và đã làm việc với anh ấy trong vài năm qua, chúng tôi cảm thấy anh ấy là gương mặt hoàn hảo cho thương hiệu của chúng tôi khi nói đến phong cách, làm việc chăm chỉ hay chỉnh chu. Sự nổi bật và tính cách tràn đầy năng lượng của anh ấy đồng bộ hoàn hảo với thương hiệu của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được tăng cường hợp tác và cũng có anh ấy tham gia vào danh mục quan trọng này. Như chúng tôi muốn nói đó là ‘Zebronics cho cuộc sống’. ” Rajesh Doshi, giám đốc, Zebronics cho biết.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.