fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Pinterest mở rộng Idea Pins sang Ấn Độ và các quốc gia khác, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Pinterest đang nêu bật những người sáng tạo trên khắp thế giới, những người đang tạo ra các ý tưởng và khuyến khích Người ghim theo dõi chúng.

Pinterest đã thông báo rằng họ đang mở rộng Idea Ghim, định dạng Ghim video nhiều trang, cho tất cả những người sáng tạo ở Ấn Độ, Indonesia, Tây Ban Nha, Ý, Ireland, New Zealand, Brazil, Mexico, Argentina, Chile, Columbia, Peru, Nhật Bản và Thụy Điển.

Khả năng và quyền truy cập mới này sẽ trao quyền cho bất kỳ ai có tài khoản doanh nghiệp ở những quốc gia này để tạo nội dung truyền cảm hứng và tương tác chặt chẽ hơn với khán giả của họ, xây dựng cộng đồng gắn bó hơn trực tiếp trên Pinterest.

Idea Pins giúp người sáng tạo dễ dàng xuất bản nội dung chất lượng cao, lâu dài, có thể lưu trực tiếp lên Pinterest.

Với sự mở rộng quốc tế mới nhất này, Pinterest đang làm nổi bật những người sáng tạo trên khắp thế giới, những người đang tạo ra các ý tưởng và khuyến khích Người ghim làm theo chúng.

Evan Sharp, đồng sáng lập, giám đốc thiết kế và sáng tạo, Pinterest, cho biết “Chúng tôi tin rằng nguồn cảm hứng tốt nhất đến từ những người được thúc đẩy bởi niềm đam mê của họ và muốn mang lại sự tích cực và sáng tạo cho thế giới. Từ người sáng tạo đến người có sở thích đến nhà xuất bản Pinterest là nơi mà bất kỳ ai cũng có thể xuất bản những ý tưởng tuyệt vời và khám phá nội dung truyền cảm hứng. Với Idea Pins, người sáng tạo được trao quyền để chia sẻ niềm đam mê và truyền cảm hứng cũng như phát triển khán giả của họ. Bằng cách giúp mọi người trên Pinterest khơi dậy sức sáng tạo, thử những điều mới, xây dựng sự tự tin và chính họ, chúng tôi tin rằng những người sáng tạo đang thực sự giúp đỡ chúng tôi trong sứ mệnh mang lại nguồn cảm hứng để tạo ra một cuộc sống mà bạn yêu thích. “

Người dùng sẽ được dẫn đến sự kiện trực tiếp thông qua tab “Trực tiếp” mới bên trong ứng dụng Pinterest dành cho iOS và Android …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.