fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trong cuộc trò chuyện với Mayur Hola của Oyo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + với Ambi: Trong cuộc trò chuyện với Mayur Hola của Oyo.

Trong tập thứ năm của BE +, adman Ambi Parameswaran trò chuyện với người đứng đầu thương hiệu toàn cầu của Oyo, Mayur Hola. Ambi và Hola thảo luận về hành trình sau này từ quảng cáo đến tiếp thị và tình yêu của anh ấy với cà phê, âm nhạc và tiểu thuyết viễn tưởng trong suốt chặng đường.

Hola nhớ lại rằng mặc dù là một đứa trẻ quốc phòng, cha mẹ anh đã gửi anh đến các trường tu viện thay vì các trường quân đội để giữ anh “tránh xa tất cả những tên nhóc khác của Quân đội và Không quân, rất quan tâm đến các hoạt động bất chính của tôi”. Sau khi tham dự một loạt các trường học khi cha anh được chuyển từ cơ sở này sang cơ sở khác, Hola tự tìm đến Delhi trong chặng cuối cùng của quá trình học.

Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã làm bài kiểm tra đầu vào của NDA (Học viện Quốc phòng), nhưng anh ấy thực sự đã không làm hết sức mình. “Nhưng tôi nghĩ vào thời điểm đó, sở thích của tôi nghiêng về nghệ thuật và viết lách, v.v. Tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã có một số giáo viên tiếng Anh tuyệt vời. Vì vậy, tôi nghi ngờ họ có ảnh hưởng lớn đến cuộc gọi mà tôi đã chọn, ”anh nói.

Là một người ham đọc sách, Hola nói về những tác giả đã để lại dấu ấn trong anh, và thừa nhận anh luôn quay lại PG Woodhouse.

Cũng đọc: Mạng xã hội biến thế giới thành một tập phim ‘Black Mirror’?

Với nền tảng của mình, Hola không có bất kỳ người cụ thể nào mà anh ta mô phỏng khi tham gia quảng cáo. Tuy nhiên, anh ấy có sự tương đồng giữa quyết định của mình và chương trình truyền hình Người điên. “Khi tôi nhìn thấy Người điên sau này, tôi nghĩ rằng hào quang của loại hình kinh doanh đã kéo rất nhiều chúng ta vào. Có toàn bộ hào quang và chủ nghĩa lãng mạn của kinh doanh quảng cáo và những người đàn ông và phụ nữ ở đó và màu sắc, phông chữ và máy mài, ”anh nói .

Hola bắt đầu hành trình của mình tại McCann và làm việc với Contract Advertising và Havas trong suốt thời gian làm việc trong ngành trước khi chuyển sang phía khách hàng.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây –

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.