fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

OTT thêm gia vị vào nội dung khi Bollywood mất masala, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Pankaj Tripathi (Ảnh tập tin)

Trong khi Bollywood tiếp tục đóng cửa, các cổng phát trực tuyến video đang nhập những tài năng mới, nội dung hấp dẫn và ý tưởng táo bạo vào ngành công nghiệp giải trí của Ấn Độ, nơi từng thu hút sức mạnh ngôi sao để phá vỡ phòng vé. Diễn viên cho biết các dịch vụ over-the-top (OTT) đang làm nổi bật sở thích ngày càng tăng của khán giả lứa tuổi mới đối với nội dung phát trực tuyến của họ.

“Thay đổi vẫn tiếp tục xảy ra,” nam diễn viên Pankaj Tripathi, người đã thu hút sự chú ý kể từ khi anh xuất hiện trên các bộ phim kinh dị tội phạm trên web như “Mirzapur” và “Sacred Games”.

“Có vẻ như có một thời điểm thay đổi xảy ra trong điện ảnh với sự ra đời của OTT. Hiện tại, không có lựa chọn nào khác ngoài OTT”, anh nói với IANS.

“Câu chuyện quan trọng trên OTT. Ai hay cái gì trong đó không quan trọng. Tài năng và hiệu suất của người đó quan trọng. Kể chuyện quan trọng hơn”, anh nói.

Người đàn ông 44 tuổi này cũng cho biết các nền tảng OTT là một vườn ươm, nơi các tài năng mới được nở rộ một cách dễ dàng.

“Tôi rất vui vì điều đó. Tôi có thể thấy hết tài năng này đến tài năng khác đang xuất hiện thông qua sự ra đời của OTT. Đặc biệt là đối với những người cần thời gian để được công nhận thông qua các bộ phim và có khả năng ở đây trên OTT”, nam diễn viên nói.

Pankaj, người đã giành được sự chú ý vào năm 2012 với một vai nhỏ trong bộ phim hai phần “Gangs Of Wasseypur”, nói thêm rằng nội dung là vua trên các dịch vụ phát trực tuyến, một sự liên quan có lẽ đã không có trong thời đại celluloid.

Bản phát hành tháng Giêng của “The White Tiger” trên Netflix đã làm nổi bật nam diễn viên kiêm ca sĩ Adarsh ​​Gourav khi anh được đề cử ba tháng sau ở hạng mục Nam diễn viên chính tại Giải thưởng Viện Hàn lâm Điện ảnh và Nghệ thuật Truyền hình Anh (BAFTA) lần thứ 74.

Adarsh ​​tin rằng mọi người đang làm việc chăm chỉ hơn trước đây để cố gắng và giành được lượng người xem trực tuyến ngày càng tăng của Ấn Độ.

“Tôi rất vui vì điều này đã xảy ra bởi vì biết rằng mọi thứ không phải là vĩnh viễn, mọi người làm việc chăm chỉ hơn và không xem nhẹ bất cứ điều gì”, Adarsh ​​nói với IANS.

Adarsh ​​nói: “Trọng tâm của mọi người là đổi mới và tạo ra những câu chuyện hay hơn, đồng thời cho biết thêm sự thay đổi này cũng mang lại“ nhiều cơ hội hơn cho các diễn viên, người sáng tạo, kỹ thuật viên ”.

Nữ diễn viên Wamiqa Gabbi đã thử sức với ngôi sao web sau màn trình diễn của cô với vai một cảnh sát kiên định trong bộ phim “Grahan” do Disney + Hotstar phát trực tiếp, bộ phim đã giải quyết các cuộc bạo động chống người Sikh năm 1984. ngành công nghiệp đã tồn tại trong thời gian dài.

Wamiqa nói: “Tất cả những ai không muốn bất kỳ ai chấp thuận làm một bộ phim hoặc một loạt phim về chủ đề không thực sự mang tính thương mại, thì giờ đây họ có thể làm được,” Wamiqa nói và cho biết thêm trọng tâm của OTT là nội dung.

Wamiqa nói với IANS: “OTT đã cho chúng tôi cánh cửa mà tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều đang lao vào (và) tôi rất vui vì giờ đây nhiều cơ hội hơn đã được mở ra cho các nhà làm phim, cho các nhà văn, diễn viên, nhà sản xuất,” Wamiqa nói với IANS.

“Đây là cách mà mọi chuyện nên diễn ra trong suốt thời gian này”, nữ diễn viên nói và cũng nói thêm rằng OTT đã giúp các nhà làm phim giải quyết ít trục trặc hơn.

“Tôi tin rằng các nền tảng OTT chắc chắn đã giúp hóa giải cuộc tranh luận về ngân sách trong ngành. Thay vì chỉ tuyển những người hạng A vào vai chính, các nhà sản xuất giờ đây dễ tiếp thu hơn và sẵn sàng thử các diễn viên mới hơn cho các dự án lớn hàng triệu USD của họ”. Wamiqa nói.

Vikrant Massey, người thường xuyên xuất hiện trong không gian kỹ thuật số, cho biết một thế hệ người xem mới hơn đã đến ở lại.

Vikrant, người đã từng diễn xuất trong Mirzapur, “Broken But Beautiful” và bộ phim pháp lý “Criminal Justice” cho biết: “Họ không tôn thờ thần tượng như những người cách đây 20 năm vẫn thường làm”.

“Các cháu gái của tôi tám và chín tuổi. Chúng không xem nội dung của Ấn Độ. Chúng ngồi và xem nội dung của Hàn Quốc”, anh nói với IANS.

Nam diễn viên Tamannaah Bhatia, người tham gia bộ phim kinh dị tội phạm “Câu chuyện tháng 11”, cảm thấy sự lãng mạn của những rạp chiếu tối tăm và bỏng ngô đã trở nên căng thẳng. “Tôi chỉ cảm thấy rằng những người hâm mộ theo dõi một người có thể đã tích lũy được, nói rằng, 10 năm trước sẽ khó khăn cho thế hệ ngày nay, bởi vì với tình hình chúng ta đang gánh chịu đại dịch, cảm xúc xung quanh các bộ phim là khác nhau”, Tamannaah nói với IANS.

“Bản thân toàn bộ ý tưởng về một ngôi sao đang thay đổi rất nhanh và mọi người đang xem nội dung và thích nội dung đó, chứ không chỉ vì một diễn viên hay tài năng cá nhân,” nữ diễn viên nói.

“Cách nhìn nhận của điện ảnh sẽ khác,” Tamannaah kết luận.

Để biết thêm về Ngành OTT ở Ấn Độ, hãy tham gia với chúng tôi tại ETBrandEquity iStream Summit 2021, được tổ chức vào ngày 28 và 29 tháng 7.

Đăng ký ở đây: https://brandequity.economictimes.indiatimes.com/istream-congress

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.