fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhà tài trợ Toyota nói không với quảng cáo truyền hình trong thời gian Thế vận hội Tokyo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 27

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Toyota đã trở thành đối tác vận động chính thức trên toàn thế giới của Ủy ban Olympic và Paralympic Quốc tế vào năm 2015 cho giai đoạn 2017-2024 (Ảnh tập tin)

Nhà tài trợ Thế vận hội Tokyo Toyota sẽ không chạy bất kỳ quảng cáo truyền hình nào trong suốt Thế vận hội hoặc cử giám đốc điều hành đến lễ khai mạc, một quan chức nói với AFP hôm thứ Hai, khi sự kiện bị nhiễm virus coronavirus đang đấu tranh để được công chúng ủng hộ.

Nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới là nhà tài trợ chính cho Tokyo 2020, đã vấp phải sự phản đối dai dẳng ở Nhật Bản và sẽ diễn ra hầu như không có khán giả khi các vụ Covid-19 gia tăng ở thủ đô.

Người phát ngôn của Toyota, Shiori Hashimoto nói với AFP: “Các quan chức Toyota sẽ không tham dự lễ khai trương và lý do chính đằng sau lễ khai trương là không có khán giả.

Theo truyền thông Nhật Bản, ít hơn 1.000 quan chức Olympic và khách VIP bao gồm các nhà tài trợ sẽ được phép đến xem lễ khai mạc vào thứ Sáu.

Tuy nhiên, Hashimoto đã phủ nhận thông tin của nhiều hãng truyền thông địa phương rằng Toyota đã hủy bỏ kế hoạch phát sóng các quảng cáo truyền hình liên quan đến Thế vận hội tại Nhật Bản.

“Ngay từ đầu, chưa bao giờ có kế hoạch phát sóng các quảng cáo liên quan đến Thế vận hội cho các mục đích quảng bá tại Nhật Bản”, cô nói.

Khoảng 60 công ty Nhật Bản đã đầu tư 3,3 tỷ USD kỷ lục vào Tokyo 2020.

Hy vọng của họ về một quỹ tiếp thị đã bị dập tắt bởi lệnh cấm khán giả, mặc dù họ vẫn có thể mong đợi sự tiếp xúc từ các đài truyền hình quốc tế.

Trước đó vào thứ Hai, giám đốc điều hành của Toyota, Jun Nagata, nói với các phóng viên rằng Thế vận hội đang trở nên khó khăn hơn trong việc tạo ra mối quan hệ tích cực với công chúng Nhật Bản.

“Nó đang biến thành một Thế vận hội mà không thể nhận được sự hiểu biết (từ công chúng) theo nhiều cách khác nhau,” Nagata nói với truyền thông Nhật Bản, trong các bình luận được xác nhận bởi Hashimoto.

Nó xảy ra sau khi các vận động viên đầu tiên xét nghiệm dương tính với vi rút ở Làng Olympic, làm dấy lên lo ngại về một cụm chỉ vài ngày trước lễ khai mạc.

Ít nhất 58 trường hợp liên quan đến Thế vận hội đã được phát hiện trong tháng này, trong đó có bốn vận động viên.

Một cuộc thăm dò cuối tuần trên tờ báo Asahi Shimbun cho thấy 55% cử tri phản đối việc tổ chức Thế vận hội mùa hè này, với 33% ủng hộ.

Thủ tướng Yoshihide Suga đã cam kết rằng Thế vận hội sẽ “an toàn và bảo mật”, nhưng 68% số người được hỏi trong cuộc thăm dò của Asahi cho biết họ nghĩ rằng điều đó là không thể.

Phát ngôn viên của Tokyo 2020 Masa Takaya cho biết ông không biết về các báo cáo về các quảng cáo của Toyota, nhưng khẳng định các nhà tài trợ vẫn ủng hộ.

Ông nói với các phóng viên hôm thứ Hai: “Tôi biết các đối tác và nhà tài trợ đó hẳn đã phải vật lộn để hỗ trợ Tokyo 2020.

“Tất nhiên, nếu xét đến tình cảm của công chúng … thì mỗi công ty phải có quyết định về cách họ có thể phổ biến, làm thế nào để họ có thể truyền tải thông điệp của họ đến với công chúng.”

Ba người Ấn Độ, những người đang tranh tài tại Thế vận hội Tokyo, sẽ sử dụng các nhãn hiệu sản xuất trong nước …

Tương lai thể thao của Ấn Độ có thể là gì?

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.