fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Alia Bhatt trở thành gương mặt đại diện cho Duroflex, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Alia Bhatt (Ảnh tập tin)

Bởi Chehneet Kaur

Duroflex đã công bố Alia Bhatt là đại sứ thương hiệu đầu tiên của họ. Thương hiệu giải pháp giấc ngủ đã sẵn sàng để khởi động chiến dịch tiếp theo của họ với cô ấy.

Smita Murarka, Giám đốc tiếp thị của Duroflex, cho biết “Duroflex luôn dẫn đầu về tư tưởng trong lĩnh vực giải pháp giấc ngủ và đang thực hiện sứ mệnh giúp Ấn Độ ngủ ngon hơn. Chúng tôi muốn cộng tác với một tiếng nói đích thực phù hợp với người tiêu dùng thời đại mới. Alia Bhatt là biểu tượng thanh niên tinh túy, người đã tạo ra một thị trường ngách bằng cách không sợ hãi. Cô ủng hộ giấc ngủ là một phần quan trọng của lối sống lành mạnh. Thông qua cô ấy, chúng tôi muốn tiếp cận với cả nước trên cam kết chung về việc truyền giáo trong giấc ngủ ”.

“Toàn bộ quan điểm của chúng tôi là chúng tôi muốn khán giả thế hệ trẻ thực sự hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ, và các sản phẩm như nệm là rất cần thiết. Chúng tôi thực sự muốn chọn một cá tính, người trung lập hơn về giới tính, thu hút cả hai và thực sự đảm bảo rằng mọi người ở Ấn Độ thực sự có thể hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ, ”Murarka nói thêm trong một cuộc thảo luận với nhóm ETBrandEquity.com.

Bhatt nói, “Là một diễn viên, thời gian gọi sớm và lịch trình dày đặc là một cách sống. Tôi đã học được rằng giấc ngủ là siêu năng lực giúp tăng năng suất của tôi và rất quan trọng đối với sự thành công của tôi. Tôi đảm bảo rằng tôi không bao giờ thỏa hiệp với giấc ngủ của mình. Tôi rất vui khi được kết hợp với một thương hiệu mạnh như Duroflex để tạo ra nhận thức về tầm quan trọng của giấc ngủ và giúp Ấn Độ đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong khi đầu tư vào những thứ thiết yếu cho giấc ngủ như nệm. ”

Thương hiệu gắn nhãn sự hợp tác của họ là AliaxAurelia …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.