fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

OTT có phải là công cụ thay đổi cuộc chơi cho các ngôi sao điện ảnh không ?, Tin tức tiếp thị & quảng cáo, ET BrandEquity

0 38

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

(Ảnh đại diện / iStock)

Đại dịch đã thay đổi mọi thứ đối với nhiều người trong lĩnh vực giải trí. OTT hóa ra là một nền tảng lớn trong thời kỳ này và trên thực tế, việc tiêu thụ nội dung trực tuyến đã tăng lên trong thời gian ngừng hoạt động.

Do những yếu tố này, nhiều tác nhân đã bắt đầu hướng đến các kênh truyền thông hàng đầu. Nhiều người trong số họ đang tìm cách tốt nhất để thăng tiến sự nghiệp.

Ngay cả một số ngôi sao truyền hình nổi tiếng cũng đang khám phá các tùy chọn trên OTT.

Giống như diễn viên Ravi Bhatia được biết đến với vai diễn ‘Salim’ trong chương trình ‘Jodha Akbar’, tiếp tục đóng vai chính trong ‘Shukla – The Tiger’ và bắt đầu quan tâm đến việc thực hiện nhiều chương trình web hơn. Như anh ấy nói OTT đang giúp anh ấy phát triển trong sự nghiệp và không có thành kiến ​​về giới tính và tuổi tác. Anh ấy đang thực hiện các dự án như ‘Margaon – The Closed File’ và ‘Char ka Punchnama’.

“Tôi chưa đạt được thành quả từ các chương trình truyền hình. Nhưng OTT thực sự đang giúp tôi thực hiện ước mơ của mình. Không nghi ngờ gì nữa, truyền hình đã cho tôi nghỉ ngơi nhưng các nền tảng trực tuyến đang giúp tôi phát triển với tư cách là một diễn viên, nhà sản xuất và mang lại cơ hội không phân biệt giới tính và độ tuổi. Vì vậy, trong thời gian tới, tôi thấy phạm vi tăng trưởng trong OTT sẽ xa hơn rất nhiều so với truyền hình “, Ravi nói.

Tương tự, nữ diễn viên Arshi Khan đã thực hiện các chương trình như ‘Vish’, ‘Savitri Devi College & Hospital’, quan tâm hơn đến việc thực hiện các chương trình OTT vì cô ấy thấy chúng thú vị hơn và cô ấy đang tìm những vai diễn phù hợp với lứa tuổi của mình và cô ấy có thể kết nối với giới trẻ . Vì vậy, Arshi chuyển sang làm web series ‘The Evil Desires’ và ‘Raat Ki Rani Begum Jaan’.

Cô ấy nói: “Trên TV, những vai diễn mà tôi đã xem có vẻ không ấn tượng lắm. Vì vậy, đối với tôi, OTT là một người thay đổi cuộc chơi. Tôi phải đóng những vai trò khác nhau chỉ tập trung vào tôi và cho phép tôi thể hiện mình như một diễn viên trước khán giả của mình . Tôi cũng nhận được nhiều đánh giá cao. Và tôi rất vui khi được đóng những vai ở lứa tuổi của mình. Trên truyền hình, một số lần tôi được yêu cầu đóng nhân vật một người mẹ thực sự không phù hợp với tôi. “

Nhiều diễn viên như gương mặt truyền hình nổi tiếng Mrunal Jain cảm thấy OTT mang đến những câu chuyện thực tế hơn mà hiếm khi được chiếu trên truyền hình. Anh ấy đã tham gia vào các loại xà phòng hàng ngày như ‘Hitler Didi’ và ‘Uttaran’ và anh ấy đang bận rộn thực hiện một loạt web lấy cảm hứng từ vụ việc của chị em nhà Rohtak.

“OTT là một sự bùng nổ lớn. Tôi đang thực hiện một loạt web lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật. Nội dung OTT rất thực tế và cơ hội rất nhiều. Tôi đã không nhận được loại vai mà tôi muốn trên TV, vì vậy tôi đã tham gia các chương trình web . “

Nam diễn viên Sharad Malhotra cũng đồng ý về điểm này. Anh đã nổi tiếng với vai diễn đầu tay trong loạt phim ‘Banoo Main Teri Dulhan’. Nhưng mặc dù đã thực hiện một số chương trình truyền hình, anh ấy đã làm web series như ‘Kashmakash’.

“OTT đã trở thành một phần của cuộc sống, đặc biệt là sau đại dịch vì nội dung rất tiến bộ, táo bạo và chân thực. Nó đã tạo ra một thị trường cho chính nó không chỉ cho các diễn viên truyền hình mà ngay cả Bollywood cũng đang nhảy vào cuộc.”

Một số người như nữ diễn viên Devoleena Bhattacharjee tin rằng cả hai đều giỏi như nhau và người ta có thể khám phá những cách khác nhau để thành công ở một trong hai.

Devoleena trở nên nổi tiếng sau khi thể hiện nhân vật ‘Gopi’ trong ‘Saath Nibhaana Saathiya’ và cũng mạo hiểm tham gia kênh OTT với các chương trình ‘Sweet Lie’ và ‘Lunch Stories’.

“Tôi cảm thấy với tư cách là một nghệ sĩ, tôi muốn khám phá phương tiện này. Và tôi rất thích trải nghiệm nó. Ngoài ra, khi được đề nghị bất kỳ dự án nào, tôi chỉ đồng ý nếu nó kích thích tôi. Hôm nay tôi không thấy có nhiều sự khác biệt. Cả TV và OTT đều tốt. “

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.