fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Google kỷ niệm Ngày I bằng Doodle mô tả các hình thức khiêu vũ của Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Google Doodle mô tả truyền thống cổ điển của Bharatnatyam ở phía ngoài cùng bên trái, là lời ca ngợi phong cách khiêu vũ cổ nhất của Ấn Độ với nguồn gốc kéo dài 3.000 năm ở Tamil Nadu.

Khi Ấn Độ kỷ niệm Ngày Độc lập lần thứ 75 vào Chủ nhật, Giám đốc điều hành của Alphabet và Google Sundar Pichai đã lên Twitter, gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Sayan Mukherjee sinh ra tại Kolkata về một Doodle tuyệt đẹp minh họa các hình thức biểu diễn múa truyền thống đa dạng.

“Chúc mừng Ngày Độc lập lần thứ 75, Ấn Độ! Chúc mọi người có một lễ kỷ niệm an toàn và hạnh phúc 🙂 Rất cảm ơn nghệ sĩ khách mời Sayan Mukherjee của chúng tôi về Hình tượng trưng tuyệt đẹp của năm nay”, Pichai đăng.

Google Doodle mô tả truyền thống cổ điển của Bharatnatyam ở phía ngoài cùng bên trái, là lời ca ngợi phong cách khiêu vũ cổ nhất của Ấn Độ với nguồn gốc kéo dài 3.000 năm ở Tamil Nadu.

Google cho biết: “Được mô tả ở vị trí thứ ba từ bên phải, các màn tái hiện mặt nạ từ sử thi Ấn Độ được gọi là điệu múa Chhau có nguồn gốc từ phía đông bang Jharkhand, vùng Purulia Chau và Seraikella Chau,” Google cho biết.

Mukherjee nói rằng khi được tiếp cận để làm công việc vẽ nguệch ngoạc, anh bắt đầu nghĩ về di sản, văn hóa, truyền thống phong phú của Ấn Độ, v.v.

“Vì Ấn Độ là một đất nước rộng lớn với dân số đa dạng như vậy nên chỉ có một thứ gắn kết tất cả chúng ta lại với nhau và đó là sự thống nhất trong sự đa dạng của chúng ta. Tôi đã cố gắng nắm bắt điều đó từ Doodle”, anh lưu ý.

“Tôi đã sử dụng các hình thức múa khác nhau của Ấn Độ để thể hiện sự đa dạng của đất nước và kết hợp nhuần nhuyễn trên một sân khấu biểu diễn. Điều đó cho thấy sự đoàn kết giữa mỗi người là khác nhau. Chính sự đoàn kết của Ấn Độ đang gắn kết tất cả chúng ta lại với nhau mạnh mẽ. mọi người lấy điều đó từ Doodle, “Mukherjee nói.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.