fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những ứng dụng này giúp bạn ‘đồng hành’ với những người thân yêu của mình từ Bên ngoài

0 18

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Không ai có thể phủ nhận rằng các ứng dụng là một phần quan trọng của quả táoGoogle của doanh nghiệp, khi họ giải quyết một số lượng lớn các vấn đề hàng ngày. Chỉ cần vào các cửa hàng kỹ thuật số của các thương hiệu này là đủ để tìm ra nền tảng bạn cần cho ảnh cưới, tính toán chi tiêu, ghi nhớ các bài phát biểu và tin hay không thì chết tốt hơn.

Fey Marin đối với Unsplash

Nó là như vậy đó. Nghe có vẻ khó tin nhưng có những ứng dụng giúp bạn sắp xếp bông tai và chuẩn bị chia tay những người thân yêu của mình khi đến lúc phải ra đi. Nó có vẻ bệnh hoạn, nhưng những công cụ này cho phép bạn ghi lại những thông điệp đẹp đẽ hoặc thậm chí biết phải nói gì trong thời điểm khủng hoảng.

Bạn có sử dụng chúng không?

Bánh được bán dưới dạng một ứng dụng tìm cách kỷ niệm cuộc sống. Như nó? Đăng ký sở thích và mong muốn của bạn trên nền tảng để chúng được viết rõ ràng để những người thân yêu của bạn biết phải làm gì và tôn trọng mong muốn và quyết định của bạn sau khi bạn qua đời. Nó có các thẻ kỹ thuật số trong đó bạn có thể thể hiện chính xác mong muốn của mình, một phần để sắp xếp giấy tờ, tài khoản và danh bạ và nhân viên hướng dẫn tư vấn trực tuyến cho bạn về những gì bạn cần phải có.

Cuối cùng, bạn chọn địa chỉ liên hệ mà bạn muốn chia sẻ thông tin này sẽ chỉ có sẵn để xác nhận cái chết của người tạo hồ sơ.

Nó tương tự như Cake, nhưng hoàn thiện hơn vì nó cho phép bạn có các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn tìm cách tốt nhất để rời khỏi thế giới này với mọi thứ được tổ chức. Thông tin bạn có thể để lại trên trang này bao gồm từ kế hoạch tang lễ, đến tài sản thừa kế, thông tin ngân hàng và nguyện vọng cuối cùng của bạn trong những trường hợp nghiêm trọng. Có một tùy chọn cá nhân và một tùy chọn cho doanh nghiệp của bạn.

Công cụ này xác nhận cái chết của bạn với ba địa chỉ liên hệ mà bạn đã chọn trong quá khứ và cung cấp cho họ một gói kỹ thuật số mà bạn đã chuẩn bị. Bạn có thể quản lý cáo phó, sổ ký tên cho tang lễ, tạo bức tường tài nguyên bằng hình ảnh và video (bạn có tùy chọn tải lên tệp có dung lượng lên đến 10GB với khoản thanh toán hàng năm là € 29/597 peso.), Thiết lập người thừa kế nội dung kỹ thuật số của bạn và di chúc trực tuyến tương thích với di chúc công chứng.

Và những sự tò mò rùng rợn khác …

Những ứng dụng này là lý tưởng để giúp bạn lập kế hoạch cho sự yên nghỉ vĩnh hằng của mình, nhưng có những công cụ khác khiến cái chết trở thành một trải nghiệm tương tác hoàn toàn (có thể nói như vậy).

  • Tôi ước: Bạn có thể lập danh sách những điều bạn muốn hoàn thành trước khi đi.
  • Chỉ để nói : Có những lúc bạn không biết phải nói gì, chẳng hạn như trong đám tang của một người thân của một người bạn. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn về cụm từ để thể hiện nỗi đau của bạn và tình bạn của bạn một cách chính xác.
  • iCe Nghĩa trang : Tìm mộ của những người thân yêu hoặc nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ GPS này. Tell my bye: công cụ này xác nhận cái chết của bạn với ba địa chỉ liên hệ bạn đã chọn trong quá khứ và thông báo trên tất cả các mạng xã hội của bạn rằng bạn đã qua đời. Vì vậy, những người theo dõi, bạn bè và địa chỉ liên hệ của bạn có thể chào tạm biệt bạn một cách chính xác.
  • Hộp mật khẩu (trước đây là Tủ khóa kế thừa) : Tất nhiên bạn có thể để lại các hướng dẫn được lưu trữ vật lý trong một két an toàn, nhưng trang này cung cấp cho bạn giải pháp kỹ thuật số cho vấn đề này. Với nó, bạn có thể mã hóa tài liệu và lưu chúng cho đến khi được giao cho người mà bạn chỉ định.

Bạn có dự định với một trong những dịch vụ này không? Chúng tôi hy vọng bạn không phải sử dụng chúng trong một thời gian dài.

(Với thông tin từ Martha Violante)

.
Theo Cristina Vales

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.