fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Điều gì sẽ xảy ra với tài khoản Facebook của tôi bây giờ khi Mark Zuckerberg công bố Meta?

0 21

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Vào ngày 28 tháng 10, Mark Zuckerberg công bố sự thay đổi tên của Facebook Inc. đến Nền tảng Meta , công ty mẹ mới sẽ bao gồm tất cả các hoạt động kinh doanh của ông trùm và sẽ là bước khởi đầu cho sự ‘metaverse’ . Trước điều này, nhiều người dùng mạng xã hội thắc mắc điều gì sẽ xảy ra với tài khoản Facebook của họ .

Danh mục tư tưởng ứng với Unplash

Trong khi một số người xem vũ trụ ảo mà Zuckerberg dự định xây dựng như một “chế độ độc tài lạc hậu” , những người khác mong đợi để vào ‘metaverse’ , cổng của ai chắc chắn sẽ ở trên Mạng xã hội của Meta : Facebook , InstagramWhatsApp , chủ yếu.

“Meta có thể có nghĩa là ‘vượt ra ngoài’ và chứa đựng cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng các công nghệ xã hội đưa chúng ta vượt xa những gì có thể có ngày nay thông qua kết nối kỹ thuật số” tỷ phú đã giải thích trong buổi công bố tuyệt vời vào thứ Năm tuần trước.

“Tôi tự hào về những gì chúng tôi đã xây dựng cho đến nay và vui mừng cho những gì sắp tới, khi chúng tôi di chuyển […] vượt ra khỏi giới hạn của màn hình, vượt qua giới hạn của khoảng cách vật lý và hướng tới một tương lai nơi mọi người có thể hiện diện với nhau, tạo ra những cơ hội mới và sống những trải nghiệm mới ” , bày tỏ CEO của Facebook trong bài phát biểu của mình.

Hồ sơ Facebook của tôi có được thay đổi thành Meta không?

Điều quan trọng cần lưu ý là thay đổi từ Faceboon Inc. sang Meta Platforms , tên chính thức của công ty mới, xảy ra ở cấp độ doanh nghiệp và không trực tiếp trên mạng xã hội cùng tên.

Đó là, hồ sơ Facebook của bạn sẽ vẫn ở nguyên vị trí cũ và sẽ không chuyển sang nền tảng khác hoặc trải qua những thay đổi về tên . Cho đến nay, công ty đã không thông báo bất kỳ tin tức nào về vấn đề này, vì vậy mọi thứ chỉ ra rằng phần còn lại của các mạng xã hội và công ty của Zuckerber cũng sẽ không có sửa đổi.

Điều duy nhất sẽ thay đổi với Meta là …

Nếu bạn để ý, mỗi khi bạn mở các ứng dụng đã được đề cập, dưới tên ở cuối màn hình sẽ xuất hiện chú thích “from Facebook”. Giờ thì văn bản này sẽ thay đổi thành ” từ Meta “trong các phiên bản tương lai của WhatsApp , dựa theo NS Wabetainfo cổng thông tin, thậm chí còn chia sẻ hình ảnh về phần giới thiệu của ứng dụng sẽ trông như thế nào.

Chú thích hình ảnh ” từ Facebook ” hoặc ” từ Meta “cũng xuất hiện trong phần Cài đặt và người dùng phiên bản beta của WhatsApp trên iOS nói rằng họ đã có thể thấy sự thay đổi. Nhiều khả năng, điều này sẽ xảy ra trong vài tuần tới trên Facebook và Instagram.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.