fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những người sáng tạo ‘South Park’ ký hợp đồng với Trey Parker, Matt Stone hợp đồng trị giá 900 triệu đô la với ViacomCBS, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 36

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thỏa thuận này cũng bao gồm nhiều loạt phim mới của “South Park” cho mạng truyền hình Comedy Central, sẽ chứng kiến ​​bộ phim châm biếm dài tập đạt năm thứ 30 vào năm 2027.

Những người sáng tạo của ‘South Park’ là Trey Parker và Matt Stone đã ký một thỏa thuận lớn hôm thứ Năm để làm 14 bộ phim hoạt hình châm biếm lâu dài của họ cho dịch vụ phát trực tuyến Paramount +, khi cuộc tranh giành nội dung trực tuyến điên cuồng của Hollywood đang tăng tốc.

Trong khi MTV Entertainment Studios – giống như Paramount + thuộc sở hữu của tập đoàn mẹ ViacomCBS – không công bố bất kỳ số liệu tài chính nào, Bloomberg News đưa ra mức giá 900 triệu USD, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất trong lịch sử truyền hình.

Nền tảng phát trực tuyến Paramount + ra mắt vào tháng 3 với nỗ lực cạnh tranh trong một thị trường đông đúc và đói nội dung do Netflix, Disney + và Amazon Prime dẫn đầu.

Trong một tuyên bố, Chris McCarthy của MTV Entertainment cho biết việc phát triển nội dung mới với “những tài năng to lớn như Matt và Trey, là trọng tâm trong chiến lược của chúng tôi để tiếp tục phát triển Paramount +.”

Thỏa thuận này cũng bao gồm nhiều loạt phim mới của “South Park” cho mạng truyền hình Comedy Central, sẽ chứng kiến ​​bộ phim châm biếm dài tập đạt năm thứ 30 vào năm 2027.

‘South Park’, lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ của Mỹ, nổi tiếng với ngôn ngữ thô thiển và châm ngòi cho các vấn đề xã hội nóng bỏng kể từ năm 1997, đã sản xuất một bộ phim, nhiều trò chơi điện tử và hàng hóa khác.

“Comedy Central đã là ngôi nhà của chúng tôi trong 25 năm và chúng tôi thực sự vui mừng vì họ đã cam kết với chúng tôi trong 75 năm tới”, Parker và Stone nói trong tuyên bố chung.

Họ nói thêm: “Chúng tôi nóng lòng muốn quay lại làm các tập phim truyền thống của South Park nhưng bây giờ chúng tôi cũng có thể thử các định dạng mới.

Mặc dù ViacomCBS không đưa ra bình luận ngay lập tức về con số 900 triệu đô la, nhưng nó sẽ đưa thương vụ này ngang bằng với việc Reese Witherspoon bán công ty Hello Sunshine của cô ấy cho một liên doanh truyền thông mới được hỗ trợ bởi vốn cổ phần tư nhân trong tuần này.

Nó cũng diễn ra sau khi Amazon vào tháng 5 đồng ý mua hãng phim MGM với giá 8,45 tỷ USD.

Các nền tảng phát trực tuyến khác được các công ty truyền thông và công nghệ lớn tung ra gần đây để tham gia cái gọi là “cuộc chiến phát trực tuyến” bao gồm HBO Max, Peacock và Apple TV +, mỗi nền tảng tìm kiếm thư viện nội dung rộng lớn để thu hút và giữ chân người đăng ký.

ViacomCBS cho biết hôm thứ Tư rằng họ đã đạt 42 triệu người đăng ký phát trực tuyến. Netflix dẫn đầu thị trường hiện tại có hơn 200 triệu.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.