fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Không thể tìm thấy những gì bạn đang say mê trên Netflix? Bạn không đơn độc, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Không thể tìm thấy những gì bạn đang say mê trên Netflix? Bạn không cô đơn.

Alok (tên đã thay đổi) đã đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình vào thứ Tư, ngày 4 tháng 8, để tìm một thư viện rất khác. Có điều, các tiêu đề hiển thị rất khác với các chương trình và phim thông thường mà Netflix đã thực hiện theo cách của mình. Và anh ta hoàn toàn không thể nhìn thấy hàng ô ‘Tiếp tục xem’.

Anh ấy không phải là người duy nhất phải đối mặt với các vấn đề khi phát trực tuyến các tựa game trên nền tảng này. Nhiều người dùng Netflix ở Ấn Độ đã tìm thấy rất nhiều tiêu đề trong danh sách theo dõi của họ và “tiếp tục xem” bị thiếu. Một bản nâng cấp phần mềm từ phía các nhà cung cấp dịch vụ internet đã định tuyến nhiều kết nối internet gia đình (WiFi) đến các máy chủ quốc tế. Do đó, phần phụ trợ của Netflix đọc các kết nối này như có nguồn gốc bên ngoài Ấn Độ và do đó cấp quyền truy cập vào thư viện của khu vực địa lý đó.

Vì vậy, những người truy cập Netflix (web hoặc ứng dụng di động) qua một số kết nối WiFi nhất định không thể truy cập thư viện Ấn Độ. Tuy nhiên, các tài khoản tương tự khi được truy cập qua dữ liệu di động hoặc sử dụng điểm phát sóng (từ nhà cung cấp dữ liệu di động) hoạt động như bình thường với quyền truy cập vào toàn bộ thư viện Ấn Độ trên Netflix.

Ban hội thẩm đã xem xét quá khứ, hiện tại và tương lai của nội dung ở Ấn Độ cùng với các quy định và kiểm duyệt áp dụng cho nội dung đó …

Nền tảng OTT đang làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ internet trên toàn quốc để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, có vẻ như trong thời điểm hiện tại, những người như Alok sẽ tiếp tục đối mặt với vấn đề này trong ít nhất vài ngày tới.

Các tiêu đề bị thiếu không đồng nhất trên cơ sở người dùng Netflix bị ảnh hưởng ở Ấn Độ vì chúng phụ thuộc vào vị trí của máy chủ proxy. Vì vậy, hiện tại, những người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố này có thể phải đợi để trở lại với các chương trình họ đã xem. Mặt khác, họ có cái nhìn thoáng qua về thư viện của một khu vực địa lý khác mà không cần phải đầu tư vào VPN. Phụ thuộc vào việc người ta nhìn thấy chiếc ly cạn một nửa hay đầy một nửa.

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.