fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những hình ảnh chưa được công bố cho thấy sự xuất hiện của chiếc iPod đầu tiên, có kích thước bằng một chiếc MacBook hiện tại

0 7

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Các iPod đánh dấu hai thập kỷ kể từ khi ra mắt vào ngày 23 tháng 10 năm 2001. Nhân kỷ niệm hai mươi năm này, Hoảng loạn , một trang web dành riêng cho việc tạo ra các ứng dụng và trò chơi, đã tiết lộ những hình ảnh về thứ có thể là: một chiếc iPod nguyên mẫu với ngoại hình rất đẹp. kỳ lạ.

Phim hoạt hình Số nhiều đối với Unplash

Máy nghe nhạc sẽ có cùng kích thước với một máy nghe nhạc hiện tại MacBook máy tính xách tay, khoảng 13 inch. Ngoài ra, nó có hình chữ nhật và có một màn hình nhỏ ở phía trên bên phải, bốn nút ở bên phải sẽ đóng vai trò điều khiển thiết bị.

Cuối cùng, ở phía trên bên trái nó sẽ có một bánh xe có bề ngoài gần giống với Bánh xe Click cơ của các mẫu iPod đã nhìn thấy ánh sáng.

Theo Panic, thiết kế này được đóng dấu ngày sản xuất bắt đầu từ tháng 9 năm 2001, gần hai tháng trước khi iPod Classic thế hệ 1 được phát hành. Kỳ tích công nghệ mà điều này thể hiện là chưa từng có, Apple đã có thể giảm kích thước thiết bị của mình khoảng 4 lần từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2001.

Điều đó nói rằng, nguyên mẫu này của quả táo sản phẩm chưa bao giờ được bán và cho đến tận ngày nay chúng ta mới có thể nhìn thấy nó. Thay vào đó, iPod Classic mà chúng ta đều biết sẽ lấp đầy các kệ hàng điện tử và cách mạng hóa thị trường công nghệ với thiết kế đẹp mắt và bộ nhớ lớn cho kích thước của nó. Sản phẩm này sẽ phát triển thành các mẫu khác nhau như Nano, Shuffle, Touch và sẽ bị rút khỏi thị trường vào năm 2014.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.