fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Khoa học viễn tưởng hay hiện thực? Xpeng công bố mẫu ô tô bay thương mại đầu tiên

0 39

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Những chiếc ô tô bay đã được các vũ trụ hư cấu khác nhau tưởng tượng theo nhiều cách khác nhau trong sách, phim và phim truyền hình. Trong vài năm nay, có tin đồn rằng một số công ty đang làm việc để đưa nó vào cuộc sống, nhưng vẫn chưa có cam kết công bố cho công chúng cho đến nay.

Xpeng

Xpeng là một công ty Trung Quốc được thành lập bởi He Xiaopeng và chuyên tạo ra những chiếc ô tô điện. Vào Chủ nhật cùng với HT Aero, họ đã công bố sản phẩm mới của mình: một chiếc ô tô bay. Phương tiện sẽ hoạt động trên mặt đất và trên không bằng cách sử dụng hai cánh quạt ở hai bên cho phép nó bay như một chiếc máy bay không người lái. Các cánh tay cơ này làm tăng kích thước của xe lên đáng kể, do đó xe sẽ không thể cất cánh nếu nó không có đủ không gian cho các cánh quạt.

Nó sẽ có mặt trên thị trường từ năm 2024, mặc dù HT Aero cho biết thiết kế cuối cùng có thể sẽ thay đổi vào thời điểm đó. Mẫu xe đã có 15.000 chuyến bay thử nghiệm thành công, cho thấy độ an toàn của phương tiện. Xe co the dat toc do toi da 128 km / h va mang duoc khoang 200 kg. Nó cũng sẽ có một số biện pháp phòng ngừa để chăm sóc hành khách như một nhảy dù trong trường hợp khẩn cấp , công ty cho biết.

Sản xuất của nó đã được tài trợ khoảng 500 triệu đô la do các nhà đầu tư nhìn thấy chiếc xe có tiềm năng lớn trong tương lai cung cấp. He Xiaopeng, người sáng lập công ty tin rằng vào năm 2040 10-15% dân số Trung Quốc sẽ lái ô tô bay.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.