fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook, thực hiện một “Fortnite” cho Metaverse sắp tới của nó

0 10

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên ValueWalk

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Facebook Inc (NASDAQ: FB), đã tiết lộ hoạt động kinh doanh lớn đầu tiên của công ty trong metaverse: bán trang phục kỹ thuật số. Trong của anh ấy kết quả hàng quý trình bày, ông cho biết mục tiêu của mình sẽ là khuyến khích xu hướng thương mại kỹ thuật số, có thể đạt đến con số hàng tỷ đô la trong thập kỷ tới.

geralt / Pixabay – Valuewalk

Quý 3 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Bán trang phục

Zuckerberg cũng chỉ ra rằng, vì người dùng sẽ sử dụng vũ trụ kỹ thuật số này để làm việc, vui chơi và tương tác với những người khác, họ sẽ muốn cá nhân hóa hình đại diện của mình bằng quần áo và các vật phẩm ảo.

Mặc dù vẫn chưa rõ anh ấy dự định thực hiện như thế nào – vì anh ấy hầu như chưa phác thảo được ý tưởng – việc buôn bán quần áo kỹ thuật số đang trở thành một ngành kinh doanh rất có lợi nhuận, đặc biệt là đối với các công ty như Fortnite hoặc Roblox Corp (NYSE: RBLX).

Trò chơi điện tử Epic Games đã tạo ra một phần quan trọng trong số 9.000 triệu đô la mà công ty bảo đảm trong hai năm đầu tiên bằng việc bán da – quần áo và mặt nạ để tùy chỉnh hình đại diện của các nhân vật.

Facebook nhận thức được xu hướng này của các thế hệ trẻ, những người sẵn sàng trả tiền hơn để cá nhân hóa bản ngã kỹ thuật số của họ và tiêu thụ các sản phẩm và chương trình ảo. Công ty đang nhắm đến một thị trường mà họ mong đợi có thể trị giá “hàng trăm tỷ đô la” trong thập kỷ tới.

Điều vẫn chưa rõ ràng là Facebook sẽ cung cấp những gì trong đề xuất metaverse của mình để thu hút người dùng và thuyết phục họ tương tác và mua sản phẩm của mình.

Cảm hứng vẽ

Fortnite và Roblox đã cố gắng thu hút hàng trăm nghìn người nhờ vào các trò giải trí được liên kết với trò chơi điện tử. Từng chút một, cả hai nền tảng đã và đang giới thiệu các hình thức giải trí mới như hòa nhạc hoặc triển lãm ảo, và cũng trở thành không gian quan trọng của tương tác xã hội.

Khi điều này xảy ra, người dùng sẽ sẵn sàng chi tiền hơn để tùy chỉnh ảnh đại diện của họ, Zuckerberg nói.

Cho đến nay, metaverse vẫn là một dự án mơ hồ với Horizon Workroom – nền tảng thực tế ảo dành cho công việc mà công ty đã công bố vào tháng 8– và kính thông minh được phát triển cùng với Ray-Ban.

Ngoài các kế hoạch đầu tư khác nhau về vấn đề này, Facebook sẽ thuê nhiều hơn 10.000 nhân viên ở Châu Âu để phát triển chân trời kỹ thuật số mới này. Facebook là một phần của Chỉ số Doanh nhân, theo dõi 60 công ty giao dịch công khai lớn nhất do người sáng lập hoặc gia đình người sáng lập quản lý.

.
Theo Cristian Bustos

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.