fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những chiếc tai nghe khử tiếng ồn này được đánh giá cao trên Amazon và hiện đã giảm giá 72%

0 37

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nhận chúng với mức giá đặc biệt trong Ngày Tưởng niệm ngay hôm nay.

Ngày 31 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Trong khi các doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ bắt đầu mở cửa trở lại hết công suất, nhiều người đang quay trở lại làm việc trực tiếp. Tuy nhiên, không phải mọi người đều muốn. Đối với các doanh nhân, những người ngay từ đầu đã phải trả tiền cho không gian văn phòng, có thể hợp lý để tránh xa trong tương lai gần, đặc biệt là vì nhiều nhân viên thực sự là năng suất hơn khi làm việc tại nhà. Tuy nhiên, khi mùa hè đến và lũ trẻ dành nhiều thời gian rảnh hơn ở nhà, bạn có thể đang tìm cách để ngăn chặn sự hỗn loạn ở nhà và tập trung vào công việc của mình.

Chỉ trong tuần này, Tai nghe chống ồn TREBLAB Z2 Bluetooth 5.0 đang được giảm giá chỉ $ 71,97, giúp bạn có một lối thoát hoàn hảo vào vùng tập trung của mình.

Z2 là Sản phẩm được lựa chọn của Amazon nhờ âm thanh vượt trội, thời lượng pin và sự tiện lợi. Được trang bị Bluetooth 5.0 cho kết nối rõ nét và được trang bị công nghệ Sound2.0 ™ tiên tiến nhất của TREBLAB với khả năng khử tiếng ồn chủ động aptX và T-Quiet ™, chúng sẽ át đi tất cả sự phân tâm bên ngoài trong khi bạn đắm chìm trong âm thanh mạnh mẽ.

Loa 40mm được hỗ trợ bởi neodymium hiệu suất cao cấp hàng đầu mang đến âm thanh vượt trội và thiết kế tiện dụng đảm bảo chúng vừa vặn và thoải mái trên đầu bạn cả ngày. Điều đó tốt, vì thời lượng pin 35 giờ có nghĩa là chúng thực sự có thể ở trên đầu bạn cả ngày, từ thời gian làm việc đến thời gian tập thể dục cho đến thời gian thư giãn. Họ thậm chí còn hỗ trợ trợ lý Siri và Google Voice, vì vậy nó sẽ giống như có một trợ lý cá nhân trong đầu bạn để giúp bạn tổ chức cuộc sống của mình trong khi bạn đang ở trong khu vực năng suất.

Chuẩn bị cho sự thành công trong công việc bình thường mới tại nhà. Tai nghe chống ồn TREBLAB Z2 Bluetooth 5.0 thường có giá $ 259, nhưng bạn có thể nhận được chúng chỉ trong tuần này chỉ với $ 71,97.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.