fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đây là cách Viết một cuốn sách có thể mang lại cho thương hiệu của bạn một sự thúc đẩy rất cần thiết

0 24

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Viết sách xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn và mang lại những lợi thế chuyên môn đáng kể – và nó không khó như bạn nghĩ.

Ngày 31 tháng 5 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Chúng ta đang sống trong thế giới thông tin kỹ thuật số ngày càng phát triển. Hàng tỷ người tiêu dùng đăng nhập vào internet và phương tiện truyền thông xã hội hàng ngày để tiếp cận các cơ hội kinh doanh, học tập và xây dựng kết nối. Cả một thế giới tri thức nằm trong lòng bàn tay nếu chúng ta sở hữu một chiếc điện thoại thông minh; thông tin dễ dàng có được hơn bao giờ hết.

Nội dung giữ liên lạc với người tiêu dùng và trong những năm qua, các phương tiện phân phối nội dung đã dần thay đổi: YouTube đã trở thành TV mới, podcast đã trở thành đài phát thanh mới và nội dung bằng văn bản được lập chỉ mục để tất cả mọi người sử dụng trong nhiều thế hệ sau.

Một cuốn sách là một nguồn nội dung tuyệt vời, và nó được sử dụng chưa đầy đủ. Một cuốn sách có thể giáo dục người tiêu dùng về một hoặc một số chủ đề. Ngoài ra, sách là một dạng nội dung kế thừa và mang đến cơ hội tạo ra giá trị kép.

Khi bạn nghĩ về việc viết một cuốn sách, nó có vẻ quá sức. Tuy nhiên, tôi mời bạn tạm gác lại cảm giác đó vì viết và xuất bản một cuốn sách dễ quản lý hơn nhiều trong thời đại thông tin kỹ thuật số.

Ngày nay, bạn có thể thuê một ghostwriter để viết những suy nghĩ của mình lên giấy. Hoặc bạn có thể sử dụng các chương trình nói chuyện thành văn bản để kể thành tiếng câu chuyện của mình – tránh một số công việc cần thiết. Bạn cũng có thể lấy nội dung hiện có và sử dụng lại nội dung đó thành sách. Có nhiều cách hiệu quả về chi phí và thời gian để tạo một cuốn sách.

Cho dù bạn là một chuyên gia hay một doanh nhân cả đời, việc xây dựng thương hiệu cá nhân đều có những lợi ích to lớn. Bạn càng cố ý đầu tư năng lượng vào thương hiệu của mình, bạn càng nhận được lợi nhuận lớn hơn về doanh thu và tác động đến tăng trưởng. Đối tượng người tiêu dùng phù hợp mang lại cho các nhà lãnh đạo đòn bẩy dẫn đến tăng trưởng.

Dưới đây là ba lý do cơ bản tại sao mọi nhà lãnh đạo nên cân nhắc việc viết và xuất bản ít nhất một cuốn sách.

1. Một cuốn sách giúp chứng minh kiến ​​thức và chuyên môn của bạn

Một bài đăng trên blog có thể dài vài trăm từ. Một tập podcast có độ dài nhất định. Một bài đăng bản tin hoặc bài báo có giới hạn từ mà người tiêu dùng mong đợi bạn tuân theo nếu bạn muốn họ chú ý.

Khi người tiêu dùng chọn một cuốn sách, họ mong đợi đầu tư thời gian và năng lượng vào một phần nội dung dài hơn. Họ sẵn sàng thực hiện khoản đầu tư đó. Vì người tiêu dùng cam kết với bất cứ điều gì bạn muốn nói trong một cuốn sách, đó là một cơ hội quan trọng để chứng minh kiến ​​thức và chuyên môn của bạn.

Các nhà lãnh đạo có thể tạo một cuốn sách và chứng minh kiến ​​thức sâu sắc về những gì họ làm. Một nhà lãnh đạo sự nghiệp có thể coi điều này giống như việc tạo ra một sổ tay hướng dẫn hoặc kế hoạch chi tiết cho những gì họ tin tưởng và cách họ lãnh đạo. Một doanh nhân có thể thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình về (các) chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của mình.

Liên quan: Làm thế nào để viết một cuốn sách (và thực sự hoàn thành nó) trong 5 bước

2. Một cuốn sách giúp xây dựng cơ sở người tiêu dùng và cung cấp cho bạn các lựa chọn

Vì một cuốn sách có thể cung cấp giá trị mở rộng cho người tiêu dùng, nên giá trị đó sẽ giúp thu hút nhiều người tiêu dùng hơn đến với thương hiệu của bạn.

Trong tiếp thị, quá nhiều nhà lãnh đạo cố gắng bán hàng mà không có giá trị gia tăng đầu tiên. Một cuốn sách cho phép bạn gia tăng giá trị trước tiên, đó là cách tiếp cận giúp thương hiệu của bạn nổi bật. Thật sảng khoái khi trải nghiệm giá trị trước tiên. Xây dựng khán giả gồm những người theo dõi bạn và muốn biết nhiều hơn vì giá trị bạn đã cung cấp thông qua một cuốn sách tạo ra các lựa chọn cho các nhà lãnh đạo. Với khán giả, bạn có thể kiếm tiền từ sự chú ý hoặc tận dụng sự chú ý đó để tăng lợi nhuận.

Những gì bạn biết đều có giá trị và người tiêu dùng, nhân viên và các kết nối có thể được hưởng lợi từ trải nghiệm của bạn. Đưa trí tuệ của bạn vào một cuốn sách giúp bạn xây dựng một nhóm người tiêu dùng trung thành muốn biết nhiều hơn và sẵn sàng đầu tư để trở thành một phần của thương hiệu của bạn.

Liên quan: 5 mẹo đã được chứng minh để tiếp thị hiệu quả cuốn sách đầu tiên của bạn

3. Một cuốn sách tạo ra một di sản mãi mãi gia tăng giá trị

Với tư cách là một nhà lãnh đạo có hiệu suất cao, mục tiêu của bạn là tạo ra sự tự do và xây dựng một di sản. Viết và xuất bản một cuốn sách phát triển một tài sản sẽ tồn tại lâu hơn bạn và công việc của bạn.

Thêm giá trị và giúp mọi người hiểu các chủ đề mà bạn là chuyên gia; tạo nhận thức về một cách tốt hơn và chỉ ra con đường dẫn đến thành công thông qua cuốn sách của bạn. Kiến thức và chuyên môn của bạn có thể xây dựng một di sản ảnh hưởng đến các thế hệ sau.

Liên quan: Cân nhắc điều này trước khi tự xuất bản sách của bạn

Sử dụng các công cụ, phần mềm ngày nay và quyền truy cập thông tin để viết và xuất bản một cuốn sách thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn. Viết và xuất bản một cuốn sách là một chiến lược tiếp thị nội dung tuyệt vời và là một cách đáng kinh ngạc để xây dựng thương hiệu của bạn.

.
Theo Divya Parekh

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.