fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đầu tư vào bảo mật Internet tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn với VPN này được giảm giá

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bảo vệ trình duyệt cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

Ngày 31 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn, quyền riêng tư trực tuyến được đặt lên hàng đầu. Bạn không muốn các nhà quảng cáo đào sâu vào dữ liệu cá nhân của mình và bạn chắc chắn không muốn tin tặc tìm thấy thông tin độc quyền của công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp quyền riêng tư ưu tú, thì không cần tìm đâu xa hơn gói này từ KeepSolid VPN không giới hạn.

Trong thời gian giới hạn, bạn có thể nhận được hai đăng ký trọn đời đối với VPN hàng đầu của PC Mag với giá giảm gần 90% so với giá niêm yết 399 đô la chỉ 55 đô la như một phần của chương trình giảm giá trong thời gian giới hạn Ngày Tưởng niệm của chúng tôi.

VPN Unlimited là một trong những các VPN được xếp hạng cao nhất trên thị trường, giành được Giải thưởng do Biên tập viên lựa chọn từ Giải thưởng VPN tốt nhất cho máy tính xách tay của Người đánh giá phần mềm và Máy tính xách tay Pro. Với VPN Unlimited, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của mình. Không có giới hạn về tốc độ hoặc băng thông, vì vậy bạn sẽ duyệt web như thường lệ mà không phải lo lắng về việc để dữ liệu của mình bị lộ nhờ mã hóa AES 256-bit cấp quân sự ưu tú và một loạt các tính năng bảo mật khác như bật tắt công tắc Nền tảng iOS, macOS, Android và Windows.

Bạn có thể lướt trên nhiều giao thức VPN, bao gồm IKEv2, OpenVPN, L2TP / IPSec và KeepSolid Wise, đồng thời truy cập hơn 400 máy chủ tại 80 địa điểm trên khắp thế giới. Bằng cách đó, bạn có thể bỏ qua các hạn chế địa lý khi cần và thậm chí truy cập các máy chủ cụ thể cho Netflix, BBC iPlayer, Hulu, ESPN + và HBO của Hoa Kỳ. VPN Unlimited cung cấp cấu hình dễ dàng và quản lý thuận tiện tất cả các thiết bị được kết nối, đồng thời cung cấp các tính năng tiện dụng như Mạng tin cậy, Kiểm tra Ping và Máy chủ Yêu thích. Nó thậm chí còn cung cấp các máy chủ torrent và duy trì chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Nếu bạn gặp sự cố, VPN Unlimited cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hơn mười triệu người tin tưởng VPN Unlimited vì lý do chính đáng. Ngay bây giờ, hãy tạo một tài khoản cho chính bạn và bạn bè hoặc thành viên trong gia đình để được giảm giá 90% chỉ với $ 55.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.