fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những chiếc tai nghe không dây này có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho AirPods

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Mỗi doanh nhân đều có cách riêng để ngăn chặn sự xao nhãng và tập trung vào công việc. Tất cả chúng ta đều có những cách riêng để đạt được năng suất tối đa, nhưng tất cả các doanh nhân đều có thể đồng ý rằng họ muốn thông minh với cách tiêu tiền của mình.

Vụ nổ khí

Nếu bạn là người sử dụng âm nhạc để loại bỏ phiền nhiễu và thắt dây an toàn, bạn cần một cặp tai nghe tuyệt vời. Và bạn không cần phải trả một cái giá quá đắt để có được Tai nghe không dây AirBlast Pro. Có giá 199 đô la, những chiếc tai nghe nhét tai cao cấp này đang được bán với giá 29,99 đô la trong một thời gian giới hạn vào Ngày lễ Lao động này.

Lấy cảm hứng từ thiết kế AirPods sáng tạo của Apple, AirBlast Pro cung cấp nhiều tính năng tương tự với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ. Với chất lượng âm thanh đỉnh cao, sạc không dây và công nghệ Bluetooth 5.1 tiên tiến, chúng cung cấp các tính năng ưu việt giúp bạn luôn kết nối với âm nhạc, podcast hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn nghe ở mọi nơi. Họ cung cấp các kênh trái và phải riêng lẻ kết nối liền mạch và cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng từng chồi riêng hoặc theo cặp.

AirBlast Pros cung cấp thời gian chơi lên đến 3 giờ và khoảng cách hoạt động 49 foot, và với hộp sạc đi kèm, bạn có thể nghe nhạc hoặc đàm thoại liên tục trong 8 giờ. Giữa âm thanh nổi bật, thiết kế linh hoạt và micrô đi kèm, chúng là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nhân cần kết nối khi họ đang đi du lịch. Chúng cũng không thấm nước nên chúng có thể chịu được nước, mồ hôi hoặc mưa, làm cho những chiếc tai nghe này trở thành một lựa chọn tuyệt vời để luyện tập.

Thực sự, bất kể bạn là doanh nhân nào, AirBlast Pro đều có tùy chọn nghe không dây, trọng lượng nhẹ, sẽ không gây phiền phức trong cuộc sống của bạn. Ngay cả khi bạn là cha mẹ cần đánh lạc hướng con cái của họ, những điều này có thể hữu ích. Một phụ huynh gần đây đã mua tai nghe này đã viết: “Trẻ em cực kỳ hài lòng với tai nghe không dây của chúng, chúng không bao giờ tháo chúng ra. Cho đến nay, đây có vẻ là một món hàng rất tốt với giá cả. Gói hàng đến nhanh chóng và được bao bọc tốt. Hãy nghĩ rằng tôi sẽ mua một số bổ sung làm quà tặng. “

Bạn đã sẵn sàng đầu tư vào một cặp tai nghe sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và không bị vỡ nợ? Kiểm tra Tai nghe không dây AirBlast Pro, hiện chỉ còn $ 29,99 (đăng ký $ 199).

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.