fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những chiếc máy ảnh tốt nhất cho việc chụp ảnh trên ô tô của bạn

0 58

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 12 tháng 5 năm 2021

5 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Đối với những người đam mê xe hơi, chụp ảnh ô tô là một con đường nghề nghiệp ngày càng phổ biến. , các nhiếp ảnh gia xe hơi ở Mỹ có thể kiếm được hơn 46.000 đô la một năm, hoặc 22 đô la mỗi giờ, chụp những chuyến đi mới nhất và tuyệt vời nhất trên đường. Nhưng ngay cả khi bạn không muốn bỏ công việc hàng ngày của mình để bắt đầu, vẫn có rất nhiều cơ hội để làm việc tự do. Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần một chiếc máy ảnh tốt nhất cho công việc chụp ảnh ô tô của mình.

Phải thừa nhận rằng việc tìm kiếm chiếc máy ảnh phù hợp cho công việc không khác biệt quá nhiều so với bất kỳ buổi biểu diễn nhiếp ảnh nào khác. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang cố gắng chụp một chiếc xe đang chuyển động, chẳng hạn như trong các giải đua xe, thay vì chụp những bức ảnh tĩnh hào nhoáng, bạn sẽ muốn tìm kiếm một chiếc máy ảnh có ISO cao và các tùy chọn tốc độ cửa trập cũng như chú ý đến khả năng f-stop để chụp ảnh với độ sâu trường ảnh lớn hơn. Khả năng quay video chất lượng cao cũng là một điểm cộng cho việc cô lập từng khung hình riêng lẻ và biến chúng thành bản hit lan truyền tiếp theo trên Instagram của bạn.

Tuy nhiên, mục tiêu của bạn đầy tham vọng, chúng tôi đã tổng hợp những máy ảnh tốt nhất để chụp ảnh ô tô để bắt đầu cuộc sống hối hả bên cạnh bạn cho dù bạn có kế hoạch nghiêm túc như thế nào về việc đưa nó ra khỏi cổng.

Nhìn chung tốt nhất: Fujifilm X-T4 ($ 1,700)
Máy ảnh Canon tốt nhất: Canon EOS R6 ($ 2,799)
Máy ảnh tốt nhất cho người mới bắt đầu: Fujifilm X-S10 ($ 999)
Máy ảnh ngân sách tốt nhất: Nikon D3500 ($ 697)
Tốt nhất cho Hình ảnh Đua xe: Sony a7Siii ($ 3,498)

Máy ảnh tốt nhất nói chung: Fujifilm X-T4 ($ 3,498)

Tín dụng hình ảnh: Fujifilm

Một chiếc tất cả được trang bị tốt, Fujifilm X-T4 đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa nhiếp ảnh và quay phim, với ưu tiên số một là ổn định hình ảnh. Sử dụng công nghệ Ổn định hình ảnh trong cơ thể (IBIS) năm trục, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ảnh của mình bị mờ do vô tình trượt tay. Mặt khác, tốc độ cửa trập của nó là chưa từng có, đánh bại những người tiền nhiệm của nó. Và với dung lượng pin để chụp lên đến 600 bức ảnh trong một lần sạc, bạn có thể thử hàng trăm góc độ khác nhau mà không lo hết pin đột ngột.

Máy ảnh Canon tốt nhất: Canon EOS R6 ($ 2,799)

Máy ảnh Canon tốt nhất: Canon EOS R6 ($ 2,799)

Tín dụng hình ảnh: Canon

Đánh giá bằng thẻ giá, bạn có thể nghi ngờ Canon EOS R6 ở cấp cao hơn trong dòng sản phẩm của thương hiệu. Thực tế là hoàn toàn ngược lại. Nhưng số lượng giá trị có được trong chiếc máy ảnh không gương lật full-frame này là không thể đánh bại theo tiêu chuẩn riêng của Canon. Trong khi cảm biến 20 megapixel (MP) không có gì đáng để ghi lại trong thời hiện đại, thì đây cũng là cảm biến 20 MP được sử dụng bởi $ 6.500 EOS-1D X Mark III Chúng ta đang nói về. Giống như Fujifilm X-T4, nó cũng đi kèm với IBIS, cùng với màn trập cơ học nhanh, video 4K nổi bật và tự động lấy nét thông minh hầu như không cần đến thủ công hoàn toàn. Bạn cũng có thể mua nó mà không có ống kính với mức chiết khấu $ 300.

Máy ảnh dành cho người mới bắt đầu tốt nhất: Fujifilm X-S10 ($ 999)

Máy ảnh dành cho người mới bắt đầu tốt nhất: Fujifilm X-S10 ($ 999)

Tín dụng hình ảnh: Fujifilm

Bạn chưa sẵn sàng để bỏ ra nhiều hơn một khoản tiền lớn cho buổi biểu diễn tiếp theo của mình? Không vấn đề gì. Các Fujifilm X-S10, giống như X-T4, có cảm biến 26,1 MP, công cụ xử lý hình ảnh X-Processor 4, video lên đến 4K / 30 khung hình / giây và thậm chí là công nghệ IBIS đặc trưng của nó – với giá thấp hơn gần 2.500 đô la! Được thiết kế dành cho những người mới tham gia, nó thay đổi bố cục quay số truyền thống của Fujifilm để các nhiếp ảnh gia ít kinh nghiệm có thể cầm và nắm bắt nhanh hơn mà không cần phải xem trước hàng triệu video trên YouTube. Một vài thông số kỹ thuật, chẳng hạn như tốc độ chụp liên tục và độ phân giải màn hình có thể không cao bằng X-S10, nhưng với mức giá chênh lệch quá mạnh như vậy, dự kiến ​​sẽ có một số nhượng bộ.

Máy ảnh ngân sách tốt nhất: Nikon D3500

Máy ảnh ngân sách tốt nhất: Nikon D3500

Tín dụng hình ảnh: Nikon

Đối với một số người, việc giảm thậm chí 1.000 đô la cho một chiếc máy ảnh khởi động là điều không cần thiết. Và với những người đó, hãy cho phép chúng tôi giới thiệu Nikon D3500, một máy ảnh DSLR dễ sử dụng, bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức mà không cần nhảy qua các vòng để tìm hiểu cách làm như vậy. Được kết hợp với pin dung lượng cao có thể xử lý toàn bộ 1.550 hình ảnh mỗi lần sạc, cảm biến APS-C 24 MP cung cấp hình ảnh có thể sử dụng được ở độ phân giải đủ tốt để cho phép cắt xén ánh sáng mà không làm giảm chất lượng đáng kể. So với iPhone, khả năng zoom tốt hơn khoảng 15 lần, khiến D3500 trở thành một lựa chọn thay thế phù hợp cho việc chụp ảnh bằng điện thoại thông minh nghiệp dư.

Tốt nhất cho ảnh đua xe: Sony A7Siii ($ 3,498)

Tốt nhất cho ảnh đua xe: Sony A7Siii ($ 3,498)

Tín dụng hình ảnh: Sony

Chụp ảnh thể thao chuyển động nhanh là một công việc khó khăn. Nó không chỉ đòi hỏi một con mắt để có được những tác phẩm tuyệt đẹp biến những khoảnh khắc thú vị thành những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ mà nó còn cần một chiếc máy ảnh có thể mang lại hiệu quả cho tầm nhìn của bạn. Các Sony A7Siii là máy ảnh đó. Mặc dù nó tập trung nhiều hơn vào video hơn là ảnh tĩnh, nhưng với trần 4K 120 khung hình / giây (fps) cho môi trường trung bình, nó cũng có giới hạn ISO khổng lồ là 409.6003 và cảm biến Exmor R tự hào có độ phân giải cao, độ nhạy và tốc độ. Nhược điểm duy nhất của nó là số megapixel thấp — chỉ 12,1 để chụp ảnh. Tuy nhiên, A7Siii vẫn là chiếc máy ảnh lý tưởng để kéo ảnh tĩnh điện ảnh từ video bạn quay, tạo nên sự độc đáo cho lĩnh vực nhiếp ảnh xe hơi.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.