fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

5 ứng dụng bán nhiều hơn

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Dịch vụ khách hàng và bán hàng luôn song hành và những ứng dụng này sẽ giúp bạn phục vụ người tiêu dùng của mình tốt hơn.

Ngày 12 tháng 5 năm 2021

5 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Nếu bạn là một doanh nhân, không thể tránh khỏi việc bạn thường xuyên tự hỏi mình làm thế nào để tăng doanh số bán hàng trong doanh nghiệp của bạn . Áp dụng các chiến lược để tăng doanh số bán hàng là một điều cần thiết trong thế giới doanh nghiệp ngày nay. Năng suất bán hàng thấp và ngân sách tiếp thị bị mất tiêu tốn ít nhất một nghìn tỷ một năm, dựa theo Bán hàng 2.0 dữ liệu.

Gia tốc của chuyển đổi kỹ thuật số , bị điều kiện bởi một đại dịch mà ảnh hưởng về con người và kinh tế vẫn không thể đoán trước, tạo ra những thách thức mới cho các doanh nhân và người bán hàng. Biến khủng hoảng thành cơ hội là sự khác biệt giữa những người thành công và những người không thành công. Để làm được điều này, bạn phải sử dụng công nghệ vì theo Zendesk Xu hướng CX năm 2021 nghiên cứu, 75% giám đốc điều hành công ty đồng ý rằng COVID-19 đã rút ngắn thời hạn mua lại cho công nghệ mới.

Dịch vụ khách hàng và bán hàng luôn song hành với nhau. Mục tiêu của cả hai là giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ, từ việc mua một kích thước cụ thể đến trò chuyện với đại lý. Theo nghĩa này, việc khám phá ra cách tăng doanh số bán hàng trong thời kỳ khủng hoảng không chỉ là khả thi mà còn mang tính quyết định đối với sự tồn tại của doanh nghiệp bạn. Trong văn bản này, tôi chỉ cho bạn 5 ứng dụng mạnh mẽ để tăng doanh số bán hàng trong doanh nghiệp của bạn được các nhóm bán hàng thành công nhất sử dụng:

PandaDoc cho các đề xuất, báo giá và hợp đồng

PandaDoc là một công cụ quản lý hợp đồng end-to-end. Với PandaDoc bạn có thể dễ dàng tạo và ký hợp đồng, tích hợp tất cả các địa chỉ liên hệ trong CRM và tự động tính toán tỷ suất lợi nhuận để bán thêm và bán chéo. Ngoài các tính năng này, bạn cũng có thể thiết lập báo giá và tạo đề xuất bán hàng.

Viên con nhộng để quản lý quan hệ khách hàng

Với khả năng lưu trữ danh bạ của bạn ở một nơi, theo dõi danh mục bán hàng và quản lý các nhiệm vụ tập thể cho nhóm của bạn, Viên con nhộng là một công cụ tổ chức tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể kết nối nhiều chức năng của Capsule với các ứng dụng khác, chẳng hạn như Google Sheets hoặc MailChimp và bạn có thể có cái nhìn đầy đủ về các tương tác mà khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng đã có với doanh nghiệp của bạn thông qua các hoạt động bán hàng và hỗ trợ.

Có phần mềm để theo dõi email và các mẫu

Trong ứng dụng thực tế này, các phần mềm khác nhau có thể được tích hợp với tài khoản Gmail và Outlook, cũng như theo dõi email, mẫu tùy chỉnh và tích hợp CRM. Với Có phần mềm , bạn có thể gửi kết hợp thư đến tối đa 200 người nhận và theo dõi mức độ tương tác của email.

ChartMogul cho số liệu doanh thu

Ứng dụng này giúp các doanh nghiệp SaaS theo dõi doanh thu định kỳ tốt hơn; Ví dụ, bạn có thể sử dụng ChartMogul để tính toán các chỉ số doanh thu (bao gồm doanh thu định kỳ hàng tháng và tỷ lệ thực hiện hàng năm), hợp nhất dữ liệu khách hàng của bạn và xem bất kỳ hoạt động nào gần đây. Không còn lãng phí thời gian quý giá khi sử dụng các bảng tính Excel đã lỗi thời – ChartMogul là một công cụ tuyệt vời để tính toán số liệu tự động.

Zapier để tự động hóa các tác vụ khác nhau

Với cái này ứng dụng , bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các công việc tẻ nhạt mà không cần kiến ​​thức về mã hóa, vì bạn có thể kết nối nó với hầu hết mọi công cụ bán hàng hoặc năng suất. Việc tích hợp sẽ có thể tạo các kết nối cuộc gọi Zaps, chẳng hạn như để tạo các yêu cầu dịch vụ từ các lần gửi biểu mẫu HubSpot mới để thu thập khách hàng tiềm năng (cũng hoạt động với Typeform, Google Sheets và nhiều người khác).

Khái niệm chuyển đổi kỹ thuật số trong các công ty đề cập đến quá trình áp dụng các công cụ và công nghệ kỹ thuật số để cải thiện hoạt động của một doanh nghiệp. Ngày nay, nó là một phần cơ bản để tăng khả năng cạnh tranh khi thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số. Dù bạn ở vị trí nào trong công ty, thì việc gia tăng doanh số bán hàng luôn là một lợi ích rõ ràng. Các doanh nghiệp liên tục đổi mới để sửa đổi các dịch vụ kỹ thuật số của họ và đáp ứng thị hiếu thay đổi của người tiêu dùng. Bán hàng là trái tim của một doanh nghiệp, là động lực của nó. Nếu không có chúng, sẽ không có thu nhập hoặc lợi nhuận và sẽ không thể đạt được sự hài lòng của khách hàng, do đó, bằng cách sử dụng chuyển đổi kỹ thuật số làm sức mạnh chính của hoạt động kinh doanh, chúng tôi sẽ đảm bảo bán hàng hiệu quả.

.
Theo Dubra Valenzuela

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.