fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhận ưu đãi sớm vào Thứ Sáu Đen trên Màn hình di động này

0 19

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Làm việc từ xa là ở đây để duy trì và để thành công trong công việc bình thường mới, bạn cần công nghệ linh hoạt, đơn giản và hợp tác. Bạn cũng cần một chiếc quần pyjama tuyệt vời.

Màn hình kém hoàn hảo

Cho dù bạn thích di chuyển không gian làm việc xung quanh nhà của mình hay bạn thích làm việc tại các quán cà phê hoặc thư viện, việc trang bị thêm một màn hình để giúp bạn làm việc hiệu quả nhất có thể sẽ rất hữu ích. Đó là lý do tại sao một Màn hình di động UPERFECT 15,6 “ rất có giá trị đối với những doanh nhân luôn phải gánh vác nhiều trách nhiệm. Nó có sẵn với Giá Thứ Sáu Đen sớm chỉ $ 204,99. Đó là giảm 6% so với giá bán lẻ $ 219.

Được thiết kế để hoạt động với điện thoại của bạn, màn hình di động 15,6 “này mang lại độ phân giải FHD 1920x1080p tuyệt đẹp với khả năng tái tạo màu sắc đặc biệt, phù hợp để phát trực tuyến bộ phim yêu thích của bạn cũng như làm việc trên mô hình thiết kế mới. Màn hình LCD HDR đảm bảo không bị biến dạng và chất lượng hình ảnh sắc nét ở bất cứ đâu bạn mang theo và phát xạ ánh sáng xanh dương thấp giúp ngăn ngừa mỏi mắt và tổn hại thị lực nếu bạn đang sử dụng màn hình trong thời gian dài.

Ngoài ra, bạn không cần bất kỳ thứ gì khác để sử dụng nó. Nó đi kèm với bốn loa tích hợp và có cổng USB Type-C, HD mini, PD và micro USB để kết nối với bất kỳ thiết bị nào trong kho vũ khí của bạn. Giao thức USB 3.1 thậm chí còn cho phép bạn sạc điện thoại trong khi sử dụng màn hình.

Nếu bạn đang làm việc với một nhóm, góc nhìn toàn màn hình IPS 178º giúp nhiều người trong một không gian nhỏ có thể dễ dàng nhìn thấy màn hình và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giữa chế độ dọc và ngang tùy theo nhu cầu của mình.

Tìm hiểu lý do tại sao UPERFECT lại được 4,2 sao trên Amazon. Trong một thời gian giới hạn, bạn có thể nhận được Màn hình di động UPERFECT 15,6 “ với Giá sớm Thứ Sáu Đen chỉ $ 204,99 (đăng ký $ 219).

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.