fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhận một chiếc iPad Pro với giá dưới 200 đô la

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Cho dù bạn đã áp dụng lối sống du mục kỹ thuật số hay bạn chỉ đang tận hưởng sự linh hoạt khi không phải đến văn phòng hàng ngày, thì bạn đều cần công nghệ phù hợp với trạng thái bình thường mới. Máy tính bảng là một tài sản tuyệt vời để giúp bạn làm việc hiệu quả từ mọi nơi và bạn có thể nhận được chiết khấu lớn với Ưu đãi trong ngày tháng 12 này. Chỉ trong 48 giờ, bạn có thể nhận được một chiếc Apple iPad Pro 9.7″ đã được tân trang lại với giá chiết khấu 68% chỉ với $189,99.


StackC Commerce

Trong suốt tháng 12, chúng tôi sẽ giảm giá cho các sản phẩm bán chạy nhất nhưng ít sản phẩm nào tốt bằng ưu đãi trong 48 giờ này. Đây iPad Pro 2017 đã được sử dụng trước đây, trả lại nhà máy và tân trang lại để hoạt động như mới. Nó cung cấp màn hình Retina 9,7″ để xem nội dung của bạn với độ chi tiết nổi bật trong khi bộ xử lý mạnh mẽ hỗ trợ tất cả các nhu cầu đa nhiệm của bạn cho dù bạn đang phân tích dữ liệu, làm việc trong một dự án thiết kế hay thực tế là bất kỳ việc gì khác.

Phiên bản này cung cấp 32GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch, quá đủ để sắp xếp tất cả ảnh, video và các tệp quan trọng khác của bạn. Với Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ac băng tần kép, Bluetooth 4.2, micrô kép và hai bộ loa âm thanh nổi, nó được tích hợp nhiều tính năng giúp cuộc sống làm việc của bạn dễ dàng hơn. Bạn muốn sử dụng tai nghe khử tiếng ồn? Bạn đã có nó. Cần một bàn phím không dây để hoàn thành một dự án viết? Bạn có thể làm được. IPad Pro cũng cung cấp Máy ảnh 12MP iSight và 5MP FaceTime HD để giúp bạn luôn kết nối trong các cuộc gọi video và ghi lại tất cả các chuyến đi của bạn. Pin Li-Poly 27,5Whr cung cấp thời lượng pin lên đến mười giờ cho một lần sạc.

Tận dụng lợi thế của thỏa thuận thời gian rất hạn chế này! Chỉ trong 48 giờ tới, bạn có thể nhận được một Apple iPad Pro 9.7″ hàng tân trang giảm giá 68% cho 599 đô la chỉ còn 189,99 đô la — kết thúc vào ngày 8 tháng 12 lúc 11:59 tối theo giờ Thái Bình Dương.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.