fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhận một Amazon Echo Dot với giá dưới 20 đô la chỉ trong 24 giờ

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Đối với các doanh nhân bận rộn, việc thuê một trợ lý cá nhân có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và giúp bạn giữ cho cuộc sống của mình ngăn nắp. Nhưng một trợ lý là một bổ sung đắt tiền cho sách của bạn. Tháng 12 này, bạn có thể đưa cuộc sống của mình trở lại đúng quỹ đạo với một trợ lý kỹ thuật số dễ sử dụng.


Điện thoại EMB

Trong suốt tháng 12, chúng tôi sẽ giảm giá cho các sản phẩm đặc biệt chỉ trong 24 đến 48 giờ, mang đến cho bạn cơ hội tiết kiệm rất nhiều cho một số ưu đãi bán chạy nhất của chúng tôi. Đợt giảm giá hiện tại chỉ dành cho Amazon Echo Dot (Thế hệ thứ 2) trong một ngày, giải pháp hoàn hảo phù hợp túi tiền cho cuộc sống bận rộn của bạn.

Echo Dot đã được tân trang lại này được cung cấp bởi EMB Phones, một Nhà bán lại được chứng nhận đảm bảo cung cấp các sản phẩm cao cấp đã được tân trang lại. Echo Dot 2016 cũng không ngoại lệ.

Thiết bị điều khiển bằng giọng nói, rảnh tay này hoạt động với Amazon Alexa để đại tu cách bạn quản lý cuộc sống của mình. Đặt thiết bị nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp ở khu vực trung tâm trong nhà của bạn và bất cứ khi nào bạn cần bất cứ thứ gì — chỉ cần nói “Alexa”. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi, phát nhạc, gửi và nhận tin nhắn, kiểm tra tin tức và thời tiết, đặt báo thức, hỏi tỷ số thể thao, thêm các mặt hàng vào danh sách mua sắm và hơn thế nữa — tất cả đều bằng giọng nói của bạn.

Nếu muốn, bạn có thể kết nối Echo Dot với loa hoặc tai nghe qua Bluetooth để cung cấp cho bạn khả năng điều khiển bằng giọng nói đối với âm nhạc của mình. Bạn cũng có thể kết nối nó với các thiết bị Internet of Things khác như đèn, TV, quạt, máy điều nhiệt, v.v. để biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh. Với khả năng nhận dạng giọng nói trường xa, nó sẽ nghe lệnh của bạn từ bất kỳ hướng nào, ngay cả trong môi trường ồn ào để bạn luôn kiểm soát.

Ưu đãi trong ngày tháng 12 này chỉ có sẵn trong 24 giờ, vì vậy bạn sẽ phải hành động nhanh chóng. Chỉ hôm nay, bạn có thể nhận được một tân trang Amazon Echo Dot (thế hệ thứ 2) giảm giá 62% cho 49 đô la chỉ với 18,99 đô la.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.