fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chín công ty có trụ sở tại Ấn Độ đã trình bày tại Hội nghị giải mã năm nay, được tổ chức bởi Algorand tại Trung tâm tiền điện tử tối thượng của Dubai

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Ấn Độ, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

Chín công ty có trụ sở tại Ấn Độ đang sử dụng Alogrand blockchain để hỗ trợ các sản phẩm Web3 của họ đã có mặt và được giới thiệu tại Algorand Foundations giải mã hội nghị, được tổ chức tại Madinat Jumeirah, Dubai, vào ngày 28-30 tháng 11 năm 2022.


Freepik

Do AlgoBharat, nhiệm vụ của dự án là xây dựng một đại diện khu vực mạnh mẽ trên khắp Ấn Độ, thúc đẩy các nỗ lực giáo dục và xây dựng cộng đồng. Như đã đề cập trong sự kiện Giải mã, sáng kiến ​​này đang dẫn đầu một số chiến lược bao gồm các chiến lược như hackathon dành cho nhà phát triển, các phiên họp được tổ chức tại các trường đại học kỹ thuật, v.v. Dẫn đầu kế hoạch chi tiết này nhằm nâng cao kiến ​​thức và việc áp dụng Algorand cũng như ngành công nghiệp chuỗi khối rộng lớn hơn giữa các nhà phát triển và công ty khởi nghiệp ở Ấn Độ.

Các công ty nổi bật từ hệ sinh thái AlgoBharat đã có mặt tại Decipher 2022 bao gồm Contrato, Dapps.cp, Dygnify, EKO India Financial Services, Fragments, Kalga Labs, InFiction, NFTVerse, Nowigence và Wize.

trái ngượcgiải pháp thu hẹp nhúng KYC đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi hợp đồng thông minh chuỗi khối, nhằm mục đích cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các công ty mới thành lập thế hệ giao dịch kinh doanh tiếp theo thông qua mô hình tài chính phi tập trung. Dapps.co đang thúc đẩy tương lai của các ứng dụng phi tập trung thông qua nền tảng kiểu App Store, tuy nhiên, với các lớp thông báo, thương mại bổ sung (có ứng dụng trả phí và mua hàng trong ứng dụng), xếp hạng và DID – tất cả đều đảm bảo trải nghiệm Web3 liền mạch. trang nghiêmmột giao thức DeFi mang lại tính thanh khoản cho tài sản kỹ thuật số cho các Fintech tín dụng tập trung vào Doanh nghiệp vừa và nhỏ, xem xét việc cho phép các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số toàn cầu khám phá và đầu tư vào vốn nợ trong bối cảnh các thị trường mới nổi đang tăng trưởng cao. Dịch vụ tài chính EKO Ấn Độ, một công ty Fintech Ấn Độ đã được thành lập cho phép các thương hiệu sản phẩm kỹ thuật số dễ dàng khai thác và thu các khoản thanh toán kỹ thuật số từ khách hàng thông qua nền tảng độc đáo của họ, có các doanh nhân vi mô được nhúng sâu trong cộng đồng. Trong 15 năm qua, Eko đã phục vụ hơn 50 triệu khách hàng thông qua mạng lưới hơn 300.000 doanh nhân siêu nhỏ của họ. Thông qua việc tận dụng các lợi thế của chuỗi khối, Eko đang tìm cách dân chủ hóa quyền truy cập vào các dịch vụ cho khách hàng bằng giải pháp nhận dạng phân tán.

mảnh vỡ trình bày một nền tảng cho phép người dùng tạo kho tiền trên chuỗi để thiết lập quỹ, xác định mục tiêu, quản trị và huy động vốn từ các nhà đầu tư bán lẻ, đồng thời đầu tư cùng nhau dựa trên khuôn khổ quản trị đã quyết định. Khung đầu tư tập thể của Fragments cung cấp một sản phẩm DeFi với tính năng gây quỹ đa chuỗi, tổng cộng bốn hình thức quản trị và lịch sử giao dịch của hồ sơ người dùng. Phòng thí nghiệm Kalga nền tảng nhường chỗ cho sự hợp tác hiệu quả hơn giữa người tạo nội dung và người sáng tạo, với sản phẩm đầu tiên của họ, InFiction, giới thiệu một giải pháp đáng chú ý cho các nhà văn truyền hình và phim, cho phép họ thể hiện tác phẩm của mình thông qua cơ sở dữ liệu phi tập trung. Nền tảng dựa trên SAAS nhãn trắng NFTverse, đang tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa Web2 và Web3 như chúng ta biết. NFTVerse cho phép các doanh nghiệp, thương hiệu, người có ảnh hưởng, người nổi tiếng và người sáng tạo khởi chạy các ứng dụng Web3 có thể tùy chỉnh hoàn toàn của riêng họ với việc bao gồm các cửa hàng NFT, thị trường, ví tiền điện tử và mã thông báo tiền điện tử, đồng thời tích hợp với các ứng dụng và trang web Web2 hiện tại của họ.

hiện đại là một công ty quản lý kiến ​​thức sử dụng công nghệ Pluaris™ dựa trên Web2 của mình để giúp nhân viên doanh nghiệp nâng cao kiến ​​thức bằng thông tin và tài liệu đào tạo từ nhiều nguồn dữ liệu. Nowigence hiện đang chuyển đổi sang giải pháp chuỗi khối dựa trên Algorand để xác minh và công nhận việc tiếp thu kỹ năng thông qua bằng chứng kiến ​​thức và bằng chứng kinh nghiệm phi tập trung, bao gồm học tập xã hội, học tập ngang hàng do cộng đồng thúc đẩy, học tập được cá nhân hóa, hệ thống phần thưởng và trò chơi điện tử, và mô hình học tập kết hợp sử dụng các sự kiện. Bộ công cụ API và cơ sở hạ tầng NFT một cửa cuối cùng đã được trình bày dưới dạng wize, nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số được cá nhân hóa và an toàn cho các doanh nghiệp, DAO và nhà phát triển cung cấp NFT POAP (Giao thức chứng minh tham dự), NFT nhận dạng, NFT chứng chỉ, Bán vé sự kiện, v.v. Wize kích hoạt Mã thông báo NFT dưới dạng Dịch vụ cho các ứng dụng B2B và giải quyết các thách thức về việc áp dụng Web 3.0 trên nhiều ngành dọc khác nhau bằng bảng điều khiển mạnh mẽ, ứng dụng không cần mã, SDK và API.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có đại diện mạnh mẽ như vậy từ Ấn Độ tại sự kiện Giải mã năm nay. Mỗi công ty trong số này đều nhận ra những lợi thế đáng kể của chuỗi khối Algorand và chúng chỉ là một ví dụ về các trường hợp sử dụng mà chúng tôi mong đợi sẽ thúc đẩy sự phổ biến hữu cơ của Algorand trong khu vực của chúng tôi. Ấn Độ có những nhà phát triển giỏi nhất trên thế giới, sẵn sàng khai thác sức mạnh của chuỗi khối để giải quyết một số vấn đề thách thức nhất mà chúng tôi gặp phải. Các công ty này được giới thiệu tại Decipher chỉ là một vài trong số nhiều công ty dẫn đầu về Web 3.0 trên Algorand !” Anil Kakani, Giám đốc AlgoBharat cho biết.

Các bài thuyết trình sau đây hiện đã có trên kênh YouTube của Algorand Foundation dành cho bất kỳ ai đã bỏ lỡ sự kiện này:

Đồng sáng lập EKO Abhinav Sinha xuất hiện cùng với các nhà lãnh đạo từ VISA CEMEA, FlexFinTx và AgroToken, về chủ đề “Bao gồm tài chính ở quy mô lớn: Chuyến tham quan thế giới”

● Những người sáng lập và điều hành tại trái ngược, Dapps, tôn vinh, mảnh vỡ, wize, Phòng thí nghiệm Kalga, NFTVerse, hiện đại được trình bày trong các cuộc thi Giải mã sân

Nowigence Quyền Giám đốc điều hành Krishna Tammireddy đã tham gia “Delivering Web2 to Web3 (and Beyond)” cùng với các nhà lãnh đạo từ Napster, TravelX và Hội đồng tiền điện tử toàn cầu

Người sáng lập Kalga Labs Abhisar Srivastava Người sáng lập NFTVerse Neel Kamal nói về “Nền kinh tế người sáng tạo của Ấn Độ đang bùng nổ! Web3 đang thúc đẩy nó như thế nào.”

GIỚI THIỆU VỀ NỀN TẢNG THUẬT TOÁN

Chuỗi khối Algorand — được thiết kế bởi giáo sư MIT và nhà mật mã học đoạt giải Turing Silvio Micali — có khả năng thực hiện lời hứa về một nền kinh tế toàn cầu không biên giới. Nó đạt được thông lượng giao dịch với tốc độ của tài chính truyền thống, với tính hữu hạn ngay lập tức và chi phí giao dịch gần như bằng không, đồng thời không có một giây ngừng hoạt động nào kể từ khi nó ra mắt vào tháng 6 năm 2019. Nền tảng trung hòa carbon và cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần thuần túy độc đáo của nó giải quyết các vấn đề cho “bộ ba bất khả thi của chuỗi khối” bằng cách đạt được cả tính bảo mật và khả năng mở rộng trên một giao thức phi tập trung.

Các Tổ chức Algorand được dành riêng để giúp thực hiện lời hứa toàn cầu của chuỗi khối Algorand bằng cách chịu trách nhiệm về kinh tế cung ứng tiền tệ lành mạnh, quản trị phi tập trung và hệ sinh thái nguồn mở lành mạnh và thịnh vượng.

Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử và tài sản tiền điện tử có thể gặp rủi ro tài chính và người đọc nên tự mình thẩm định. Entrepreneur Media không xác nhận bất kỳ khoản đầu tư nào như vậy.

Theo Shishir Jajoo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.