fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhận Máy bay không người lái có camera 4K chỉ với 80 đô la

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử là thời điểm tuyệt vời để trang bị công nghệ mà thông thường sẽ cực kỳ đắt đỏ. Mặc dù những ngày đó đã là quá khứ, nhưng chúng tôi vẫn duy trì các khoản tiết kiệm trong suốt mùa lễ với các Ưu đãi đặc biệt trong tháng 12 của chúng tôi. Trong suốt tháng 12, chúng tôi sẽ giảm giá cho những mặt hàng bán chạy nhất chỉ trong 24 đến 48 giờ để bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền chưa thanh toán nếu hành động nhanh chóng.


StackC Commerce

Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến chụp ảnh trên không, đã đến lúc tham gia ưu đãi chỉ trong 24 giờ này trên Ninja Dragon Alpha Z PRO Máy bay không người lái camera kép góc rộng 4K.

Máy bay không người lái mạnh mẽ này có camera góc rộng 4K với khả năng điều chỉnh 90º ở mặt trước và camera 720p ở phía dưới để bạn có thể chụp toàn bộ hình ảnh trong một hình ảnh duy nhất. Một ống kính không bị biến dạng và điều khiển từ xa góc trên không, bạn sẽ có trải nghiệm chụp ảnh tùy chỉnh, tất cả trong khi bạn sử dụng ứng dụng đồng hành để tận hưởng một chuyến bay thời gian thực.

Ninja Dragon phù hợp với phi công ở mọi cấp độ kỹ năng. Chế độ không đầu giúp bạn bay dễ dàng hơn mà không phải lo lắng về hướng tiến hay lùi, trong khi bốn nút điều khiển kênh và con quay hồi chuyển sáu trục hỗ trợ bay mượt mà cho dù bạn đang bay lên, xuống thấp, tiến, lùi hay ngang. hoặc thậm chí thực hiện cuộn 360º. Nếu bạn muốn ghi lại cảnh quay của các sự kiện đang diễn ra bên dưới bạn, chế độ giữ độ cao sẽ ổn định chuyến bay của máy bay không người lái trong khi bạn ghi hình. Và khi bạn bay xong, tự động quay lại bằng một phím giúp máy bay không người lái tự hạ cánh trở lại nơi bạn bắt đầu chuyến bay một cách an toàn và dễ dàng, do đó bạn không phải lo lắng về việc hạ cánh.

Ưu đãi trong ngày tháng 12 này sẽ không kéo dài lâu, vì vậy hãy nắm lấy nó khi nó có! Chỉ trong 24 giờ, bạn có thể nhận được Máy bay không người lái có camera kép góc rộng 4K Ninja Dragon Alpha Z PRO chỉ với $79,99 (reg. $199).

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.