fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giải pháp PDF được xếp hạng hàng đầu này hiện đang giảm giá 66%

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Giấy đã ngừng hoạt động phần lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không còn làm việc với các tài liệu thường xuyên. Thay vào đó, chúng tôi chỉ làm việc với chúng theo cách khác: với tệp PDF đáng sợ. Các tệp tĩnh này có thể tuyệt vời nếu bạn khẳng định rằng tài liệu đã sẵn sàng, nhưng lại là cơn ác mộng nghiêm trọng khi bạn phải thực hiện các thay đổi. Khi làm việc với nhiều tệp PDF, bạn cần một giải pháp kỹ thuật số chất lượng.


Siêu nhân

Chúng tôi có một thỏa thuận mà bạn sẽ thích. Trong thời gian giới hạn, bạn có thể đăng ký UPDF Pro trọn đời với mức chiết khấu 66%.

UPDF Pro là một trong những giải pháp PDF được xếp hạng hàng đầu trên thị trường. Geeky Gadget viết, “UPDF là một Trình chỉnh sửa PDF và trình chuyển đổi PDF được thiết kế để theo kịp các công nghệ tiên tiến. Nó đảm bảo rằng bất kỳ tính năng nào bạn sử dụng đều được cập nhật. UPDF không chỉ chuyển đổi PDF sang Word mà còn có thể thực hiện nhiều chỉnh sửa nâng cao.” Fossbytes cho biết thêm, “UPDF không có giao diện nhàm chán như các phần mềm PDF khác. Các thiết kế là tuyệt đẹp và bắt mắt. Trên hết, nó rất thuận tiện để sử dụng. Bạn sẽ không thấy phiền với một thiết kế phức tạp tốn nhiều thời gian.”

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng đánh giá tích cực cho điều này giải pháp PDF tất cả trong một cho các cá nhân và doanh nghiệp. Với nó, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ tài liệu PDF nào trên các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android, thêm hoặc xóa văn bản, chỉnh sửa phông chữ và màu sắc, v.v. Công cụ này cho phép bạn thêm, cắt, xoay, thay thế, trích xuất hoặc xóa hình ảnh, đánh dấu tài liệu bằng mật khẩu và bảo vệ chúng bằng mật khẩu để tăng tính bảo mật. Bạn cũng có thể dễ dàng chú thích các tệp PDF, tô sáng, gạch chân hoặc gạch bỏ văn bản, thêm hình dạng và ghi chú, v.v. Cuối cùng, thật dễ dàng để chuyển đổi bất kỳ tệp PDF nào sang Word, Excel, PowerPoint và rất nhiều loại tệp khác chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Làm việc với các tệp PDF chưa bao giờ dễ dàng hơn với một đăng ký trọn đời UPDF Pro. Mua nó khi được giảm giá 66% cho 149 đô la chỉ còn 49,99 đô la, mức giá tốt nhất mà bạn tìm thấy trực tuyến.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.