fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhận 10TB dung lượng lưu trữ đám mây chỉ với 100 đô la

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Mọi người tạo ra nhiều dữ liệu hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, các doanh nhân làm điều đó nhiều hơn hầu hết một chút vì họ đang quản lý hệ sinh thái kỹ thuật số của cả chính họ và doanh nghiệp của họ. Đơn giản là không có đủ dung lượng trên thiết bị của chúng tôi để quản lý tất cả. Đó là lý do tại sao việc có bộ nhớ đám mây chất lượng lại quan trọng đến vậy. Nhưng lưu trữ đám mây doanh nghiệp đắt tiền, phải không? Đó là quá nhiều cho một doanh nghiệp nhỏ để biện minh. Đó không phải là trường hợp của Degoo.


StackC Commerce

Với xếp hạng cửa hàng là 4,5 trên 5 sao, Degoo là một Lưu trữ đám mây dựa trên AI giải pháp cung cấp cho bạn 10TB sao lưu trọn đời với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với đối thủ cạnh tranh. Nó cung cấp mã hóa AES 256-bit cực kỳ an toàn để bảo vệ tất cả các tệp của bạn, bất kể bạn tải chúng lên từ đâu. Nó cung cấp cho bạn nhiều dung lượng lưu trữ hơn cả Dropbox, OneDrive và Google Drive cộng lại, đồng thời giúp bạn dễ dàng chia sẻ tệp với bạn bè và đồng nghiệp qua email, liên kết hoặc các ứng dụng nhắn tin ưa thích của mình. Nó sao chép các tệp khi bạn tải chúng lên để đảm bảo bạn không bao giờ mất bất kỳ thứ gì và thậm chí còn tự động cập nhật bộ nhớ của bạn nhờ phát hiện thay đổi tệp tự động trên ứng dụng Android.

Với đăng ký mở rộng này, bạn sẽ nhận được truy cập trọn đời vào dung lượng lưu trữ 10TB, với quyền truy cập từ số lượng thiết bị không giới hạn. Bạn sẽ có giới hạn kích thước tệp là 1GB, trình tối đa hóa dung lượng lưu trữ ảnh và hỗ trợ cho cả năm không hoạt động mà không làm mất tài khoản của bạn. Ngoài ra, có rất nhiều nâng cấp có sẵn trong ứng dụng, sẽ dễ tiếp cận hơn nếu bạn chỉ thanh toán một lần cho dịch vụ cơ bản trọn đời.

Lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp không nhất thiết phải đắt tiền. Với Degoo, bạn sẽ có đủ dung lượng để kết hợp bộ nhớ đám mây cá nhân và doanh nghiệp của mình thành một. Trong một thời gian giới hạn, bạn có thể lấy một Gói dự phòng 10TB trọn đời của Degoo Premium đến Degoo để được giảm giá 97% chỉ với 99,99 đô la.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.