fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Coca-Cola Ấn Độ hợp tác với Adani Digital để tối ưu hóa phạm vi tiếp cận các thương hiệu của mình, ET BrandEquity

0 8

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Coca-Cola Ấn Độ bắt tay với Adani Digital Labs

Gã khổng lồ nước giải khát Coca-Cola Ấn Độ đã hợp tác với công ty con Adani Digital Labs của Adani Group để tối ưu hóa phạm vi tiếp cận của thương hiệu với người tiêu dùng trên toàn quốc. Là một phần của sáng kiến ​​độc nhất vô nhị này, Coca-Cola Ấn Độ đang làm việc với Phòng thí nghiệm kỹ thuật số Adani để sử dụng nền tảng lấy người tiêu dùng làm trung tâm để lấy mẫu sản phẩm và phát triển những hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng cũng như ‘kết nối trực tiếp’ vô song với người tiêu dùng.

Là một phần của quan hệ đối tác, một số sản phẩm mới chọn lọc trong danh mục đầu tư của Coca-Cola Ấn Độ, cụ thể là ‘Fanta Apple Delite’ và ‘Charged by Thums Up’ sẽ được cung cấp để lấy mẫu tại một số sân bay hàng đầu của Ấn Độ.

Adani sampling là một nền tảng kỹ thuật số cho phép các thương hiệu tương tác với số lượng lớn khách du lịch & khách hàng mục tiêu có mức chi tiêu và sức mua cao.

Bị tính phí bởi Thums Up‘ và ‘Fanta Apple Delite‘ là những cải tiến gần đây của Coca-Cola Ấn Độ nhằm mang đến trải nghiệm đồ uống mới cho người tiêu dùng.

Greishma Singh, phó chủ tịch, lãnh đạo khách hàng và thương mại, Đơn vị điều hành Ấn Độ và Tây Nam Á, Công ty Coca-Cola, cho biết: “Đổi mới sản phẩm và kỹ thuật số đều là đòn bẩy tăng trưởng chính của chúng tôi tại Coca-Cola Ấn Độ. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới thú vị để người tiêu dùng dùng thử các sản phẩm mới của chúng tôi và sự hợp tác này với Adani Digital Labs Private Limited cung cấp một hệ sinh thái lấy mẫu dựa trên SaaS. Chúng tôi coi đây là một phần của mối quan hệ đối tác lâu dài với Adani và mong muốn được cộng tác với họ trong nhiều sáng kiến ​​độc đáo như vậy trong những tháng tới.”

Nitin Sethi, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc kinh doanh kỹ thuật số-người tiêu dùng, Tập đoàn Adani, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Coca-Cola. Với sự trợ giúp của hệ sinh thái kỹ thuật số, chúng tôi muốn tăng thêm giá trị cho thương hiệu bằng cách giúp họ hình thành mối liên hệ không thể hủy bỏ với người tiêu dùng. Thông qua các dịch vụ của mình, chúng tôi muốn liên tục đơn giản hóa trải nghiệm của người tiêu dùng về thương hiệu”

Mối quan hệ hợp tác bắt đầu tại một trong những sân bay hàng đầu của ‘Ấn Độ – Sân bay Lucknow, liên quan đến việc lấy mẫu sản phẩm miễn phí của hai sản phẩm của Coca-Cola Ấn Độ cho khách du lịch đi qua thành phố. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích nâng cao nhận thức về các sản phẩm được cung cấp và tác động đến quyết định mua hàng của ‘người tiêu dùng’. Mối quan hệ hợp tác sẽ tiếp tục được nhân rộng ra các địa điểm khác trong nước vào năm 2023.

Sự tài trợ khu vực của Amul cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, ngay trước thềm World Cup, có thể có nhiều hơn những gì nhìn thấy được.

Red Bull rất nhất quán trong việc liên kết và thể hiện tất cả những điều cực đoan. Nó tập trung sâu vào thị trường thể thao mạo hiểm.

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

  • Xuất bản vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 lúc 02:04 chiều IST

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.